Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bệnh viện trị hôi nách tại Hà Nội uy tín nhất |Bệnh viện Thu Cúc

Tìm hiểu bệnh viện trị hôi nách tại Hà Nôi uy tín nhất, không ít người lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thương hiệu gần 20 năm, với đội ngũ y bác sĩ giỏi và những phương pháp điều trị tiên tiến, bệnh viện đã trở thành địa chỉ trị hôi nách tin cậy, được nhiều khách hàng truyền tai nhau.

Tọa lạc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được biết đến là bệnh viện trị hôi nách tại Hà Nội uy tín nhất. Thăm khám tại đây, khách  hàng sẽ trải nghiệm dịch vụ cao cấp trong môi trường đạt chuẩn quốc tế, được đảm bảo an toàn, hiệu quả bởi các bác sĩ giỏi nhất hiện nay. Theo đó, các phương pháp trị hôi nách đang được bệnh viện là: tiêm botox, hút tuyến mồ hôi nách Vaser Lip và cắt tuyến mồ hôi nách.

Bệnh viện trị hôi nách uy tín tại Hà Nội

Mùi hôi vùng da dưới cánh tay khiến bạn cảm thấy khó chịu

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể và có sự lựa chọn phương pháp phù hợp. Trong đó:

Tiêm botox là phương pháp thuộc công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ phê chuẩn. Phương pháp này có ưu điểm thực hiện đơn giản, nhanh gọn song không mang lại hiệu quả lâu dài như phẫu thuật.

Hút tuyến mồ hôi nách Vaser Lipo là phương pháp sử dụng đầu thiết bị Vaser Lipo để hút bỏ tuyến mồ hôi nách mà không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Đầu thiết bị Vaser Lipo được thiết kế là đầu kim siêu nhỏ, có đèn chiếu sáng và camera ngầm, giúp bác sĩ thực hiện thao tác chính xác, cho hiệu quả trị hôi nách đến 80%, không để lại sẹo.

tư vấn của bác sĩ điều trị hôi nách

Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể cách điều trị hôi nách hiệu quả nhất tại Bệnh Viện Thu Cúc

Cắt tuyến mồ hôi là phương pháp cắt bỏ tuyến mồ hôi theo một đường rạch nhỏ (từ 3 – 4 cm), loại bỏ các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, không cho vi khuẩn có cơ hội phát triển và hoạt động trở lại. Phương pháp này áp dụng cho những ai có tuyến mồ hôi lớn và sâu bên trong, cho hiệu quả trị hôi nách đến 90 – 95%. Tùy từng trường hợp cụ thể, khách hàng được bác sĩ tư vấn cắt tuyến mồ hôi 1 – 2 lần để có được kết quả cao nhất.

benh vien tri hoi nách uy tin tai ha noi

Tự tin với vùng nách trắng mịn, không còn mùi khó chịu như trước

 

Chị Trang Ngân (Giải Phóng, Hà Nội) chia sẻ: “Vùng nách nặng mùi khiến tôi luôn cảm thấy mất tự tin. Sau tìm hiểu bệnh viện trị hôi nách tại Hà Nội uy tín nhất, tôi gọi điện đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc xin tư vấn. Và khi đến thăm khám trực tiếp, tôi không còn thấy e ngại như trước mà thực sự ấn tượng với đội ngũ y bác sĩ cũng như môi trường bệnh viện. Nhờ cắt tuyến mồ hôi nách an toàn, tôi có thể tự tin giao lưu trước đám đông, không còn e dè như trước”.

cắt tuyến mồ hôi nách

Điều trị cắt tuyến hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Thăm khám tại bệnh viện trị hôi nách tại Hà Nội uy tín nhất, khách hàng được tiếp đón, thăm khám ân cần và tư vấn lựa chọn phương pháp. Tù từng phương pháp, bác sĩ Thu Cúc tiến hành kỹ thuật phù hợp. Với kỹ năng, kinh nghiệm quý báu trong quá trình học tập, tu nghiệp ở nước ngoài, các bác sĩ thực hiện thao tác chính xác, đảm bảo an toàn, hiệu quả, thẩm mỹ cho mọi khách hàng. Sau điều trị hôi nách, mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay sẽ không còn là bận tâm của mỗi người. Để đặt lịch thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng liên hệ 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc email tuvan@thucuchospital.vn

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook