Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bệnh viện trị hôi nách tại Sài Gòn

Cái nắng hanh khô của tiết trời Sài Gòn, cộng thêm mùi hôi ở vùng da dưới cánh tay khiến không ít người khó chịu, và phải tìm ngay đến bệnh viện trị hôi nách tại Sài Gòn. Vậy đâu là địa chỉ bệnh viện mà phần đông khổ chủ tin tưởng?

Chia sẻ nỗi niềm khi mắc phải căn bệnh hôi nách với chúng tôi, chị Hạnh Ngọc (Quận 5, TP Hồ Chí Minh) thường xuyên nhắc đến Thu Cúc Sài Gòn. Theo lời kể của chị, nhờ cắt tuyến mồ hôi nách ở đây, chị mới có thể xua tan nỗi ám ảnh về mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay.

Bệnh viện trị hôi nách tại Sài Gòn

Thoải mái và tự tin vì mùi hôi nách đã biến mất

Chị Hạnh Ngọc chia sẻ: “Trước mình dùng gừng tươi chà sát vào nách nhưng gừng cay khiến da mình mẩn đỏ. Sau mình chuyển qua dùng thuốc bôi, cũng thấy hiệu nghiệm song nách bị thâm đen nên lại thôi. Khi tìm hiểu bệnh viện trị hôi nách tại Sài Gòn được khá nhiều người tin tưởng, rồi gọi điện đến Thu Cúc xin tư vấn, mình biết đến nhiều phương pháp ứng dụng công nghệ cao như tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo và đặc biệt ấn tượng với tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách. Sau áp dụng tiểu phẫu này, mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay của mình đã biến mất mà không hề để lại dấu vết ”.

Bệnh viện trị hôi nách tại Sài Gòn

Khách hàng trị hôi nách tại Thu Cúc Sài Gòn – chi nhánh mới của Bệnh viện Thu Cúc với gần 2 thập niên thương hiệu

Không chỉ nói, chị Hạnh Ngọc còn không ngần ngại giơ cao cánh tay lên cho phóng viên của chúng tôi được “mục sở thị”. Quả thực, điểm cắt tuyến mồ hôi đã lẩn dưới đường lằn ở hõm nách và mờ dần theo thời gian nên phải rất tinh mới có thể nhìn thấy. Đây chính là lý giải vì sao chị Ngọc có thể tự tin khi diện những trang phục sát nách gợi cảm, khéo léo khoe bờ vai trần thon thả.

Bệnh viện trị hôi nách tại Sài Gòn

Cắt tuyến mồ hôi nách để loại bỏ mùi khó chịu đến 95%, hạn chế khả năng bệnh tái phát

Và để hiểu rõ hơn về phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện khá cởi mở với bác sĩ Thu Cúc. Theo bác sĩ Thu Cúc, đây là phương pháp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi nách, ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động hay phát triển trở lại. Và để đảm bảo an toàn trong quá trình làm tiểu phẫu, các khổ chủ nên tìm đến địa chỉ bệnh viện chữa hôi nách tại Sài Gòn uy tín, chất lượng. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể tham khảo tại đây hoặc liên hệ 0904.434.888 để được tư vấn tận tình, miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook