Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bệnh viện trị hôi nách an toàn

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi và quy trình thăm khám khoa học, Bệnh viện Thu Cúc được xem là địa chỉ bệnh viện trị hôi nách an toàn, uy tín nhất hiện nay, được nhiều khách hàng tin tưởng và truyền tai nhau.

Đến với Bệnh viện Thu Cúc, hôi nách sẽ không còn là nỗi lo lắng của mỗi người nhờ các phương pháp điều trị ứng dụng công nghệ cao như: hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo, tiêm botox và cắt tuyến mồ hôi nách. So với các mẹo vặt dân gian hay cách chữa viêm cánh tự nhiên… những phương pháp này được đánh giá cao bởi hiệu quả tối ưu, an toàn và không mất nhiều thời gian thực hiện.

Bệnh viện trị hôi nách an toàn

Tự tin vì nách không còn mùi hôi khó chịu

Tại Bệnh viện Thu Cúc, trước khi trị hôi nách, khách hàng được:

– Thăm khám cụ thể, tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp.

– Kiểm tra sức khỏe, loại trừ trường hợp chống chỉ định trị hôi nách.

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc nhiệt tình tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc nhiệt tình tư vấn cho khách hàng

Với tiêm botox không phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiêm một lượng botox vừa đủ vào vùng điều trị. Tại Bệnh viện Thu Cúc, dược chất này đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn, thân thiện với cơ thể và do Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Ngay sau khi được tiêm vào nách, botox sẽ ức chế hoạt động tuyến mồ hôi, cho hiệu quả trị viêm cánh nhanh chóng, tức thì và có thể kéo dài từ 6 – 8 tháng.

Bệnh viện trị hôi nách an toàn

Không lo mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay sau cắt tuyến mồ hôi nách

Với hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo và cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng sẽ được gây tê đúng liều trước khi thực hiện. Tùy từng phương pháp, bác sĩ tiến hành thao tác hút bỏ hay cắt bỏ chính xác, dứt khoát, không xâm lấn đến các vùng xung quanh, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Tại đây, máy Vaser Lipo hiện đại được nhập từ Mỹ, các dụng cụ dùng trong trị hôi nách đều được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo an toàn.

Bệnh viện trị hôi nách an toàn

Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá là địa chỉ trị hôi nách an toàn, uy tín nhất hiện nay

Sau cắt tuyến mồ hôi nách, bạn có thể loại bỏ mùi khó chịu đến 90 – 95% mà không lo sẹo xấu làm mất thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay. Với hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo độc quyền chỉ có ở Thu Cúc, mùi hôi cũng sẽ biến mất, hạn chế khả năng tái phát và không để lại dấu vết phẫu thuật.

Với uy tín đã được khẳng định, Bệnh viện Thu Cúc, địa chỉ bệnh viện trị hôi nách an toàn nhất hiện nay, đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook