Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bí kíp trị hôi nách "siêu cấp tốc" trước Tết

Có thể nói, trị hôi nách một cách nhanh chóng chính là một trong những mong muốn của rất nhiều người hiện nay, nhất là trong những ngày giáp Tết. Bởi vì, ngoài việc gây khó chịu cho chính khổ chủ, căn bệnh này chắc chắn còn ảnh hưởng không nhỏ đến không khí chung của những cuộc vui cuối năm rất khó chối từ.

Chị Hà Trang – 28 tuổi, Hà Nội – cho biết: “2 tháng nay, mình thấy nách tiết nhiều mồ hôi và có mùi rất khó chịu. Và cũng chỉ vì mùi khó chịu này, mình không ít lần đỏ mặt, nhất là trong những buổi liên hoan, tiệc tùng cuối năm của công ty. Giờ mình chỉ muốn mùi hôi nách biến mất ngay lập tức. Mình đã áp dụng nhiều cách chữa trị tự nhiên tại nhà song tình trạng này chỉ thuyên giảm phần nào”.

Bí kíp trị hôi nách "siêu cấp tốc" trước Tết

Mùi hôi nách khiến không ít khổ chủ bị ám ảnh

Cùng chung nỗi niềm với chị Trang nhưng chị Thu Minh – 29 tuổi, Hà Nội – không hề tỏ ra lo lắng, stress. Chị chia sẻ: “Nhờ tìm hiểu cách trị hôi nách cấp tốc trước Tết cũng như ứng dụng tiêm botox ở Bệnh viện Thu Cúc, mùi viêm cánh không còn là ám ảnh của mình nữa. Mình cảm thấy rất tự tin vì vùng nách luôn khô thoáng, không có mùi và thậm chí không có dấu vết của mũi tiêm để lại”.

Bí kíp trị hôi nách "siêu cấp tốc" trước Tết

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn cách trị hôi nách nhanh chóng, tức thì cho khách hàng

Theo các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc: tiêm botox là phương pháp trị hôi nách đơn giản, cho hiệu quả tức thì mà không cần phẫu thuật. Năm 2004, phương pháp này đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt, sau đó được ứng dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới.

Bí kíp trị hôi nách "siêu cấp tốc" trước Tết

Bác sĩ tiêm một lượng botox vừa đủ vào vùng nách, giúp khử mùi tức thì, kéo dài hiệu quả đến 6 – 8 tháng

Ngay khi được đưa vào vùng điều trị, dược chất botox – bản chất là một loại đạm thiên nhiên cao cấp – lập tức sẽ làm đầy, làm phồng các bó cơ, ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi, ngăn chặn tình trạng vi khuẩn phân hủy dịch mồ hôi, gây mùi khó chịu. Dược chất này chỉ giúp khử mùi chứ chứ không gây cảm giác đau hay gây ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài.

Bí kíp trị hôi nách "siêu cấp tốc" trước Tết

Vùng nách khô thoáng, sạch mùi, giúp các khổ chủ lấy lại sự tự tin

Do không phải là phương pháp phẫu thuật nên khi tiêm botox, các khổ chủ không lo mất nhiều thời gian thực hiện, không cần nghỉ dưỡng và cũng không lo sẹo xấu để lại. Có thể nói, đây chính là những ưu điểm vượt trội, khiến tiêm botox đã và đang là lựa chọn của nhiều người trong điều trị chứng tăng tiết mồ hôi. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với những ai mới mắc bệnh hoặc không có nhiều thời gian dành cho bản thân. Để hiểu rõ hơn về tiêm botox trị hôi nách, mời bạn xem thêm trên hệ thống website trihoinachantoan.com hoặc trực tiếp đến số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội thăm khám miễn phí.

 

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook