Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bí quyết giúp bạn trị viêm cánh khi vào hè -

Bạn lo lắng khi vào hè mùi viêm cánh trở nên nặng nề hơn làm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống riêng tư, vậy thì với các bí quyết trị viêm cánh hiệu quả dưới đây bạn sẽ không còn lo lắng về điều đó nữa.

Phái đẹp tự tin hơn với vùng nách khô thoáng

Phái đẹp tự tin hơn với vùng nách khô thoáng

Chanh tươi

Chanh tươi là một trong những loại quả chứa nhiều axit có tính sát khuẩn tốt, tẩy da chết hiệu quả và an toàn cho da. Khi điều trị hôi nách, loại bỏ mùi hôi của cơ thể, chanh tươi cũng là nguyên liệu quan trọng không thể thiếu. Chính vì vậy, nhiều người chuộng chanh tươi và coi nó là thần dược trong làm đẹp. Vào hè, khi mùi hôi cơ thể khó chịu, bạn có thể lấy chanh  bổ đôi và chà sát vào 2 bên nách hoặc vắt lấy nước cốt thêm mật ong để mang lại hiệu quả mong muốn.

Khử khuẩn, trị hôi nách bằng chanh tươi

Khử khuẩn, trị hôi nách bằng chanh tươi

Cà chua

Cà chua cũng được bạn trẻ yêu thích và bổ sung vào công thức làm đẹp của mình. Trị hôi nách bằng cà chua cũng được nhiều người lựa chọn bởi không những giúp loại bỏ mùi hôi mà cà chua còn giúp bạn trị vết thâm, làm trắng da vùng nách. Với 1 quả cà chua bạn có thể cắt lát mỏng đắp lên vùng nách hoặc ép lấy nước cốt thoa lên vùng nách để thuận tiện hơn cho việc đi lại.

Bác sĩ tại Thu Cúc đo vẽ cho khách hàng trước khi thực hiện điều trị hôi nách

Bác sĩ tại Thu Cúc đo vẽ cho khách hàng trước khi thực hiện điều trị hôi nách

Các loại quả trên đây giúp bạn trị hôi nách nhưng bạn cần tuân thủ các nguyên tắc là khi lựa chọn cách trên thì bạn phải áp dụng lâu dài, thực hiện thường xuyên để mang lại tác dụng tốt nhất. Còn không bạn có thể chọn trị hôi nách bằng công nghệ vaser lipo của Hoa Kỳ tại Thu Cúc hoặc cắt tuyến mồ hôi nách để có thể trị sạch mùi hôi mà không cần mất nhiều thời gian và công sức. Bạn có thể tiết kiệm thời gian của mình cho những việc quan trọng hơn và lấy lại tự tin trong cuộc sống, thành công hơn trong công việc. Muốn tìm hiểu sâu hơn về trị hôi nách bằng vaser lipo hay phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đìa 1900 5588 96 hay đến 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

 

 

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook