Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bí quyết khử mùi hôi nách từ cây xô thơm -

Một trong các loại cây có công dụng độc đáo, cây xô thơm có tác dụng chữa bệnh hôi nách, khử mùi cơ thể siêu hiệu quả. Bạn có thể tham khảo bí quyết trị hôi nách từ cây xô thơm dưới đây nhé.

Bí quyết trị bệnh hay cho người bị hôi nách

Bí quyết trị hôi nách hay cho người bị bệnh hôi nách

Cây xô thơm là loại thảo mộc phổ biến và có tác dụng to lớn trong điều trị bệnh làm tăng tuổi thọ của con người. Các thành phần trong cây xô thơm như tannin, tinh dầu flavonoid, chất chống oxy hóa,… có tác dụng kháng viêm, hạ đường huyết, trị rối loạn đường ruột,… nhất là trong việc làm giảm tuyến mồ hôi nách.

Công dụng trị hôi nách của cây xô thơm

Là một loại cây có nhiều công dụng đặc biệt, bạn có thể điều trị hôi nách từ cây xô thơm bằng cách rửa sạch cây xô thơm và nồi. Sau đó, cho cây xô thơm vào nồi rồi thêm nước đun sôi. Mỗi buổi sáng, bạn hãy uống ½ cốc, rồi trong ngày hãy uống 1 cốc. Bạn có thể uống loại lá này thường xuyên để ngăn ngừa mùi mồ hôi nách, giúp nách khô thoáng và sạch mùi hôi nhé.  Khi chọn trị hôi nách theo cách này, bạn hãy kiên trì thực hiện trong thời gian dài để có kết quả như mong muốn và không nên dừng uống giữa chừng sẽ không đem lại hiệu quả như mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với vệ sinh cơ thể hàng ngày, ăn uống hợp lý, để tâm trạng luôn thoải mái, tránh hoạt động mạnh để mồ hôi xuất hiện nhiều.

Cây xô thơm giúp bạn tri hôi nách hiệu quả tại nhà

Cây xô thơm giúp bạn tri hôi nách hiệu quả tại nhà

Trị hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo tại Hoa Kỳ

Bên cạnh việc lựa chọn điều trị hôi nách từ cây xô thơm thì nhiều người chọn cách thẩm mỹ trị hôi nách bằng công nghệ để có thể tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả chắc chắn. Tại Thu Cúc, một trong các địa chỉ thẩm mỹ điều trị hôi nách uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn điều trị bằng công nghệ Vaser Lipo được nhập khẩu tại Hoa Kỳ. Đây là 1 loại thiết bị được dùng để hút mỡ và trị hôi nách. Công nghệ này độc quyền và cho hiệu quả tối ưu, an toàn. Để điều trị hôi nách, bác sĩ sẽ khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách, rồi đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách. Bằng đầu kim nhỏ gọn, kèm theo đèn chiếu sáng và camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chính xác chân tuyến mồ hôi nách rồi hút bỏ nhẹ nhàng ra ngoài mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành băng ép vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng mà không cần phải khâu và cắt chỉ.

Công nghệ trị hôi nách bằng vaser lipo tại Thu Cúc

Công nghệ trị hôi nách bằng vaser lipo tại Thu Cúc

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ trị hôi nách tại Thu Cúc và có thắc mắc cần giải đáp thì vu lòng liên hệ qua hotline 0964 080 999 hay đến trực tiếp số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được tư vấn chuyên sâu.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook