Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bí quyết nào giúp người đẹp Dương Qúy Phi che giấu mùi hôi cơ thể? -

Cuộc đua chốn thâm cung vốn không cho phép bất kỳ người đẹp nào mắc khuyết điểm, đặc biệt là vấn đề mùi trên cơ thể. Vậy bí quyết nào giúp người đẹp Dương Quý Phi che giấu mùi hôi cơ thể để vua Đường luôn luôn sủng ái thì hãy cùng chúng tôi bật mí trong bài viết dưới đây nhé!

Bí quyết nào giúp người đẹp Dương Quý Phi che giấu mùi hôi cơ thể?

Dương Qúy Phi vốn nổi tiếng là người đẹp toàn vẹn.

Dương Qúy Phi vốn nổi tiếng là người đẹp toàn vẹn nhưng ít ai biết rằng bà cũng bị hôi nách.

Dương Quý Phi vốn là một trong tứ đại mỹ nhân trong lịch sử Trung Hoa cổ đại. Nhắc đến cái tên Dương Quý Phi là người ta lại nhớ đến một mỹ nữ có nhan sắc khuynh thành khiến người vật hờn ghen. Thế nhưng bên cạnh đó, Dương Quý Phi cũng là cái tên hiếm hoi xuất hiện chốn cung đình mà lại bị hôi vùng nách. Để giữ được sự sủng ái của vua Đường nàng đã tìm những danh y hàng đầu và thực hiện một phương pháp trị mùi hôi cơ thể còn được lưu danh mãi đến ngày nay.

Theo sử sách ghi lại, Dương Quý Phi vô cùng thích liệu pháp trị hôi nách bằng tắm nước khoáng nóng. Chính vì vậy nàng thường đến tắm suối khoáng nóng ở Ly Sơn thuộc hành cung Ôn Tuyền vốn dành cho vua chúa. Chính vì chỉ sau vài lần trải nghiệm phương pháp này không chỉ đem đến hiệu quả khả quan trong việc khử mùi hôi mà còn giúp da trắng đẹp, vì vậy Dương Quý Phi coi đây là bí kíp trị hôi nách, dưỡng trắng tuyệt vời dành cho chính mình. Theo nghiên cứu khoa học ngày nay, trong nước khoáng nóng có nhiều lưu huỳnh và các chất khoáng giúp cơ thể sảng khoái, bài trừ độc tố, làm sạch lỗ chân lông giúp cơ thể người đẹp luôn thơm tho, sạch sẽ.

Tắm khoáng là một trong những bí kíp khử mùi hôi cơ thể của người đẹp.

Tắm khoáng là một trong những bí kíp khử mùi hôi cơ thể của người đẹp.

Ngoài ra, theo gợi ý của nhiều thái y, Dương Quý Phi còn sử dụng lá dâu tằm và lá tầm gai để trị mùi hôi cơ thể. Đây là những loại lá có khả năng diệt trùng, thúc đẩy sản sinh collagen và tẩy sạch mùi hôi. Để thực hiện, Dương Quý Phi đều sai người vò nát 2 loại lá này và ngâm nước trong 2 giờ đồng hồ rồi sử dụng nước này để tắm rửa.

Bí kíp trị hôi mùi hôi cơ thể của chị em hiện đại

Nếu phương pháp trị hôi nách của Dương Quý Phi cầu kỳ và tốn nhiều công sức khiến không phải ai cũng thực hiện được thì ngày nay với các biện pháp thẩm mỹ hiện đại, chỉ sau ít phút hôi nách và mùi hôi cơ thể sẽ không còn làm phiền chị em nữa. Cụ thể, nếu muốn trị hôi nách và mùi hôi cơ thể nhanh chóng, bạn có thể đến với Thu Cúc và thực hiện phương pháp hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo. Đây là công nghệ làm đẹp đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận độ an toàn. Đặc biệt, theo kiểm nghiệm thực thế, hiệu quả trị hôi nách của phương pháp này lên đến 80% và chắc chắn không hề để lại bất kỳ dấu vết nào sau thẩm mỹ. Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo đã được nhiều khách hàng trải nghiệm và vô cùng hài lòng.

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là bí kíp "đánh bay" mùi hôi nách của nhiều kiều nữ hiện đại.

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là bí kíp “đánh bay” mùi hôi nách của nhiều kiều nữ hiện đại.

Bí quyết nào giúp người đẹp Dương Quý Phi che giấu mùi hôi cơ thể đã được chúng tôi bật mí trong bài viết trên. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp cho bạn giải pháp trị hôi nách siêu hiệu quả dành cho chị em hiện đại. Hi vọng bạn sớm áp dụng và luôn tự tin, thơm mát.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook