Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bí quyết nào trị hôi nách hiệu quả nhất cho nữ giới trong tuổi dậy thì?

Hôi nách là bệnh thường gặp ở nữ giới nhiều hơn nam giới, đặc biệt là ở lứa tuổi dậy thì. Do đó, bí quyết nào trị hôi nách hiệu quả nhất cho nữ giới trong tuổi dậy thì là vấn đề rất đáng quan tâm bởi nó ảnh hưởng nhiều đến tâm sinh lý của các bạn gái ở giai đoạn này.

Hôi nách là căn bệnh do tuyến mồ hôi nách tăng tiết dịch bất thường, vi khuẩn vùng nách gặp môi trường thuận lợi để phát triển gây nên mùi khó chịu. Đặc biệt ở lứa tuổi dậy thì, do có sự biến đổi hormone trong cơ thể khiến cho tuyến mồ hôi phát triển mạnh mẽ, khi đó, mùi mồ hôi trở nên nồng hơn, gây nên nhiều phiền toái cho người bị bệnh.

bí quyết nào trị hôi nách hiệu quả nhất cho nữ giới trong tuổi dậy thì

Bí quyết nào trị hôi nách hiệu quả nhất cho nữ giới trong tuổi dậy thì là vấn đề rất đáng quan tâm.

Nữ giới tuổi dậy thì bị hôi nách thường bị rơi vào tình trạng tự ti, mặc cảm trong giao tiếp, ảnh hưởng lớn đến sự phát triển tâm sinh lý ở giai đoạn này. Do đó, phương pháp nào điều trị hôi nách hiệu quả cho các bạn gái ở lứa tuổi này cực kỳ quan trọng. Hiểu được tâm lý khách hàng, hiện nay Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã ứng dụng thành công nhiều phương pháp điều trị bệnh hôi nách theo công nghệ hiện đại. Trong đó, hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo được coi là lựa chọn hợp lý cho nữ giới trong tuổi dậy thì. 

bí quyết nào trị hôi nách hiệu quả nhất cho nữ giới trong tuổi dậy thì

Hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo được coi là lựa chọn hợp lý cho nữ giới trong tuổi dậy thì.

Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ vaser lipo là phương pháp dùng sóng siêu âm tần số cao, tác động trực tiếp vào vùng cần điều trị. Từ đó, tiêu diệt và phá hủy tuyết mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy gây mùi. Thiết bị  nội soi chuyên dụng sau đó sẽ hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi nách này ra ngoài cơ thể, ngăn chặn sự phát tác của vi khuẩn gây mùi vùng dưới cánh tay. Điều trị bằng Vaser Lipo không cần phẫu thuật nên không để lại sẹo hay biến chứng sau khi thực hiện. Đồng thời, phương pháp này không làm vùng da dưới cánh tay bị thâm sạm, nhăn nheo, giữ lại vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên cho phái nữ.

bí quyết nào trị hôi nách hiệu quả nhất cho nữ giới trong tuổi dậy thì

Các bác sĩ Thu Cúc sẽ thăm khám kỹ lưỡng cho khách hàng trước khi điều trị

Khi đến điều trị ở Bệnh viện Thu Cúc, phái nữ sẽ nhận được sự tư vấn, thăm khám miễn phí từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dạn kinh nghiệm, giúp xác định tình trạng và hướng điều trị phù hợp.

Để giải đáp thắc mắc “bí quyết nào trị hôi nách hiệu quả nhất cho nữ giới trong tuổi dậy thì, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn có thể gọi điện theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để nhận được những thông tin chi tiêt hơn.

 

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook