Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bí quyết nào trị hôi nách hiệu quả nhất -

Bí quyết nào trị hôi nách hiệu quả nhất là vấn đề băn khoăn lo lắng của những người bị bệnh. Để giải đáp thắc mắc trên, Bệnh viện Thu Cúc sẽ chia sẻ một số phương pháp trị hôi nách hiện đại được ứng dụng phổ biến trên thế giới, trong đó có cắt tuyến mồ hôi nách.

Cắt tuyến mồ hôi nách được cho là phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất bởi nó tác động trực tiếp đến tuyến mồ hôi, loại bỏ chúng tận gốc rễ, không cho vi khuẩn có cơ hội phát triển nên ngăn ngừa hiện tượng tái phát bệnh.

Bí quyết nào trị hôi nách hiệu quả nhất là vấn đề băn khoăn lo lắng của những người bị bệnh.

Bí quyết nào trị hôi nách hiệu quả nhất là vấn đề băn khoăn lo lắng của những người bị bệnh.

Với những người bị hôi nách đã lâu và tình trạng tăng tiết mùi cơ thể khó kiểm soát được thì cắt tuyến mồ hôi chính là lựa chọn tối ưu nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị ở Bệnh viện Thu Cúc với hiệu quả lên đến 90 – 95% nhanh chóng, an toàn, không lo biến chứng. Khi điều trị cắt tuyến mồ hôi nách ở Thu Cúc, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe, làm các xét nghiệm và thử phản ứng thuốc trước khi gây tê. Sau đó, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chuyên môn cao sẽ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi cần cắt bỏ. Thao tác thực hiện của bác sĩ nhanh chóng, dứt khoát, tiết kiệm được thời gian thực hiện tiểu phẫu. Chỉ cần 20 phút cho mỗi bên nách, bạn đã hoàn toàn loại bỏ được căn bệnh hôi nách phiền toái này.

bí quyết nào trị hôi nách hiệu quả nhất

Cắt tuyến mồ hôi là phương pháp được cho rằng có thể trị hôi nách một cách triệt để nhất hiện nay.

Đây là một tiểu phẫu đơn giản, vết sẹo sau phẫu thuật bị lẫn dưới nếp da và nhanh chóng biến mất. Bạn cũng không cần phải lo lắng về quá trình phục hồi sau hậu phẫu bởi các bác sĩ Thu Cúc sẽ hướng dẫn bạn tận tình, chu đáo. Bạn chỉ cần chú ý không để vết mổ dính nước hay bụi bẩn, kiêng một số đồ ăn như nếp, thịt gà, trứng, rau muống, vận động nhẹ nhàng và cắt chỉ sau 7 ngày.

bí quyết nào trị hôi nách hiệu quả nhất

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Để giải đáp thắc mắc về bí quyết nào trị hôi nách hiệu quả nhất, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để thăm khám và nhận được sự tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để nhận được những thông tin chi tiêt hơn.

 

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook