Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bí quyết thổi bay mùi viêm cánh cho giới trẻ -

Mùi viêm cánh gây ra nhiều rắc rối cho giới trẻ cũng như làm ảnh hưởng tới cuộc sống cá nhân của chủ nhân căn bệnh này. Với bí quyết nhỏ xóa mùi viêm cánh cho giới trẻ qua bài viết này, bạn hãy tham khảo để yên tâm hơn khi bị căn bệnh “rau mùi” này nhé.

Thổi bay mùi viêm cánh bằng bằng bí quyết gian đơn

Thổi bay mùi viêm cánh bằng bằng bí quyết giản đơn

Rau diếp

Bạn lấy lá rau diếp rửa sạch, rồi cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn cùng với 1 phần sữa chua và 1 phần mật ong để tạo thành hỗn hợp mịn trị hôi nách. Trước khi thoa hỗn hợp này lên 2 bên vùng nách, bạn cần vệ sinh sạch vùng nách rồi đắp hỗn hợp tạo được sang 2 bên nách. Bạn hãy yên hỗn hợp này trên nách khoảng 20 phút, rồi rửa sạch với nước ấm. Cách này, bạn nên dùng hàng ngày để mang lại hiệu quả mong muốn.

Trị viêm cánh bằng rau diếp tại nhà siêu đột phá cho da

Trị viêm cánh bằng rau diếp tại nhà siêu đột phá cho da

Quả cóc rừng

Quả cóc rừng có vị chua đặc trưng do chứa nhiều vitamin C và axit. Do vậy, cóc chua cũng giúp chủ nhân bệnh hôi nách khử mùi hôi hiệu quả. Nếu như bạn chọn cách trị hôi nách bằng quả cóc rừng thì chỉ cần lấy quả gọt vỏ đem ép lấy nước, sau đó thêm nước cốt chanh hòa đều dùng bông mềm thấm nước cốt thoa lên 2 bên vùng nách là được. Nhưng bạn cần lưu ý trước khi thoa nước ép cóc rừng lên vùng nách thì cần vệ sinh nách thật sạch sẽ nhé. Hãy để dung dịch lưu trên da khoảng 20 phút rồi rửa sạch với nước, dùng khăn lau khô nách.

Quả mơ chua

Cách này thì cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần lấy dao gọt mơ rồi chà sát lên vùng da dưới cánh tay, vừa chà sát vừa massage khoảng 20 – 25 phút để mùi hôi sớm bay hết nhé. Cách này, bạn chỉ cần thực hiện 2 tuần/lần trong một khoảng thời gian dài để có kết quả như ý.

Một trong những nguyên liệu trị viêm cánh không thể thiếu với chủ nhân bệnh hôi nách

Một trong những nguyên liệu trị viêm cánh không thể thiếu với chủ nhân bệnh hôi nách

Rau tầm bóp

Rau tầm bóp là loại cây mọc hoang nhiều ở vườn nhà. Cây có vị đắng giúp thanh lọc cơ thể, khử mùi hiệu quả. Bạn cũng có thể ăn nhiều loại rau này để giả độc tố không phát mùi hôi nách nhiều. Ngoải ra, bạn cũng có thể rửa sạch rau tầm bóp, giã nát, vắt lấy nước rồi cho vào chút muối hòa tan để trị hôi nách hữu hiệu. Sau đó, bạn thoa nước tầm bóp lên vùng nách và massage nhẹ nhàng để thẩm thấu tinh chất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook