Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bí quyết trị hôi nách an toàn cho nam giới

Không chỉ nữ giới, nam giới cũng có thể bị hôi nách, là nguyên nhân làm mất đi sự tự tin, phong độ vốn có của phái mạnh. Vậy bí quyết trị hôi nách an toàn cho nam giới là gì?

Anh Hoàng Nam (Đội Cấn, Hà Nội) chia sẻ: “Do vùng nách nặng mùi nên tôi luôn có cảm giác mặc cảm, thiếu tự tin trong giao tiếp. Sau khi đến Bệnh viện Thu Cúc thăm khám và cắt tuyến mồ hôi nách, mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay đã biến mất. Giờ tôi có thể tự tin giao lưu, tự tin chơi những bộ môn thể thao yêu thích mà không bị ra mồ hôi, không lo mùi khó chịu như trước”.

Bí quyết trị hôi nách an toàn cho nam giới

Mùi hôi khó chịu vùng nách biến mất, giúp nam giới lấy lại sự tự tin, phong độ vốn có

Với tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi, bạn có thể loại bỏ đến 90 – 95% mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay. Để thực hiện tiểu phẫu, bạn cần có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh như: tim mạch, huyết áp, tiểu đường… hay bất ổn về tâm lý. Sau thăm khám, kiểm tra y tế, bác sĩ sẽ gây tê và cắt bỏ tận gốc chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, và ngăn chặn không cho vi khuẩn gây mùi khó chịu phát triển trở lại.

Bí quyết trị hôi nách an toàn cho nam giới

Khách hàng nam đến thăm khám, trị hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc

Bên cạnh đó, bạn có thể trị hôi nách an toàn nhờ tiêm botox. Đây là phương pháp không phẫu thuật, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt trong điều trị chứng tăng tiết mồ hôi năm 2004. Ngay sau khi tiêm botox, mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay sẽ lập tức biến mất và cho hiệu quả kéo dài đến 6 – 8 tháng, không nguy hại đến sức khỏe.

Bí quyết trị hôi nách an toàn cho nam giới

Sảng khoái, tự tin sau điều trị bệnh hôi nách, không lo mùi khó chịu làm phiền

Ngoài ra, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo cũng là một trong những gợi ý trị hôi nách an toàn của nhiều nam giới. Công nghệ này được bảo hộ thương hiệu chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc, cho hiệu quả cao, hạn chế khả năng tái phát. Nhờ máy Vaser Lipo có thiết kế đặc biệt, bác sĩ sẽ hút tuyến mồ hôi ra ngoài mà không làm xâm lấn, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Cắt tuyến mồ hôi nách trị viêm cánh đến 90 - 95%, được nhiều nam giới ưa thích

Cắt tuyến mồ hôi nách trị viêm cánh đến 90 – 95%, được nhiều nam giới ưa thích

Với 3 phương pháp trị hôi nách trên, Bệnh viện Thu Cúc đã làm hài lòng nhiều khách hàng. Trị hôi nách tại đây, bạn được đảm bảo an toàn trong môi trường đạt chuẩn quốc tế, có trang bị máy móc công nghệ cao, do đội ngũ y bác sĩ giỏi trực tiếp điều trị. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook