Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bí quyết trị hôi nách của giới quý tộc Anh thời cổ -

Để luôn giữ được sự thanh lịch, hào hoa của mình, giới quý tộc Anh đã có nhiều phương pháp khử mùi hôi cơ thể vô cùng đặc biệt. Hãy cùng chúng tôi bật mí bí quyết trị hôi nách của giới quý tộc Anh Quốc thời cổ để biết thêm các phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhé!

Triệt sạch lông vùng nách

Giới quý tộc Anh luôn là nơi chú trọng sự thanh nhã vì vậy vấn đề mùi hôi cơ thể luôn là vấn đề cần khắc phục đầu tiên ở mỗi người.

Giới quý tộc Anh luôn là nơi chú trọng sự thanh nhã vì vậy vấn đề mùi hôi cơ thể luôn là vấn đề cần khắc phục đầu tiên ở mỗi người.

Theo người xưa, lông nách rậm sẽ khiến cho mồ hôi tích tụ, tạo điều kiện phát sinh vấn đề hôi nách. Chính vì vậy, để loại bỏ hôi nách quý tộc Anh xưa thường sử dụng vỏ 2 quả trứng giã nát, đun với lửa nhỏ, rồi lấy nước cốt đắp lên vùng nách cần triệt lông. Nếu không, họ cũng có thể sử dụng phân mèo phơi khô, trộn cùng bột, đun lên với dấm gạo và rửa lên vùng cần triệt lông vùng nách. Mặc dù hiện nay chúng ta đã chứng minh được rằng hôi nách xuất hiện do sự tăng tiết mồ hôi tuyến mồ hôi lớn, tuy nhiên, việc vệ sinh vùng nách sạch sẽ bằng cách triệt lông cũng là một phương pháp hữu hiệu giúp vùng nách khô thoáng, ngăn ngừa phần nào mùi hôi cơ thể.

Thực hiện bí kíp trị hôi nách bằng rượu

Từ xa xưa giới quý tộc Anh đã biết kết hợp rượu và nước hoa hồng để trị hôi nách.

Từ xa xưa giới quý tộc Anh đã biết kết hợp rượu và nước hoa hồng để trị hôi nách.

Theo những nghiên cứu của giới quý tộc Anh xa xưa, họ đã sớm nhận ra công dụng của rượu trắng trong việc sát trùng, diệt vi khuẩn đặc biệt là khả năng khử mùi vô cùng hiệu quả. Chính vì thế những nhà y học Anh Quốc thời kỳ đầu đã sáng tạo ra một phương pháp trị hôi nách từ rượu mà sau đó đều được giới quý tộc ưa dùng. Cụ thể, để trị hôi nách bạn cần phải nhổ sạch lông nách, sau đó rửa vùng nách bằng rượu trắng đun cùng với nước hoa hồng theo tỉ lệ 1:1. Chú ý thực hiện 2-3 lần/tuần để thấy được công dụng trị hôi nách của phương pháp này.

Nhược điểm của phương pháp trị hôi nách của giới quý tộc Anh 

Những phương pháp trị hôi nách của giới quý tộc Anh được nghiên cứu từ rất sớm và cũng phần nào đem đến hiệu quả nhất định. Tuy nhiên, có thể thấy, vì chưa nắm được cơ chế chính xác của vấn đề mùi hôi cơ thể mà các phương pháp này chưa trị được dứt điểm tình trạng mùi hôi cơ thể. Hơn nữa, ngoài khả năng tái phát hôi nách cao, các giải pháp trị hôi nách này còn có hiệu quả khác nhau tùy mỗi người.

Công nghệ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo giúp bạn nhanh chóng điều trị 80% vấn đề hôi nách của mình.

Công nghệ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo giúp bạn nhanh chóng điều trị 80% vấn đề hôi nách của mình.

Ngày nay, để khắc phục hôi nách hiệu quả bạn có thể thực hiện phương pháp hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với đội ngũ các bác sĩ danh tiếng hàng đầu Việt Nam cùng trang thiết bị hiện đại thường xuyên được cập nhật, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo có khả năng điều trị tới 80% tình trạng hôi nách của bạn chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất. Ngoài ra, FDA Hoa Kỳ cũng đã kiểm nghiệm và chứng nhận độ an toàn của như hiệu quả tuyệt vời của phương pháp này. Sau khi thực hiện bạn không chỉ nhanh chóng “đánh bay” mùi hôi cơ thể mà còn không hề để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn giải pháp này.

Như vậy trên đây chúng tôi đã bật mí cho bạn bí quyết trị hôi nách của giới quý tộc Anh thời cổ cũng như tiết lộ giải pháp trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay. Hi vọng bạn sớm áp dụng và thành công tìm lại sự tự tin, hấp dẫn của chính mình với phương pháp trị mùi hôi cơ thể tiên tiến này!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook