Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bí quyết trị hôi nách đơn giản bằng hạt tiêu và rượu trắng -

Hôi nách là chứng bệnh lý phổ thông, xảy ra bởi sự tăng tiết tuyến mồ hôi nách, khiến cơ thể phát ra mùi khó chịu, mặc dù không gây nguy hiểm nhưng căn bệnh này lại gây ra nhiều phiền toái cho những người không may mắc phải. Cùng theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn bí quyết trị hôi nách đơn giản bằng hạt tiêu và rượu trắng đem lại hiệu quả vô cùng.

Hôi nách là hiện tượng tuyến mồ hôi dưới nách tiết ra một mùi đặc trưng. Y học đã lí giải nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách là, vùng nách có 2 tuyến mồ hôi là apocrine và eccrine. Khi tuyến apocrine sinh ra các axit béo tự do, rượu và một lượng cholesterol cùng este của nó thì các vi khuẩn phân hủy các a-xit béo và các chất hữu cơ do tuyến aprocrine và góp phần sản sinh ra mùi khó chịu hay còn gọi là hôi nách.

các chất piperine, sắt, kali, can-xi, man-gan, kẽm, crôm, vitamin A, C…có trong hạt tiêu còn có công dụng khử mùi hiệu quả, vì vậy, tác dụng ít ai biết đến của hạt tiêu chính là trị hôi nách.

Các chất piperine, sắt, kali, can-xi, man-gan, kẽm, crôm, vitamin A, C…có trong hạt tiêu còn có công dụng khử mùi hiệu quả, vì vậy, tác dụng ít ai biết đến của hạt tiêu chính là trị hôi nách.

Có nhiều phương pháp trị hôi nách như triệt mùi hôi bằng kỹ thuật, công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để tìm đến các phương pháp có chi phí cao. Do đó, lựa chọn bí quyết trị hôi nách an toàn, hiệu quả bằng hạt tiêu và rượu trắng là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp cho bạn.

Được biết đến là loại gia vị phổ thông, hạt tiêu vừa được dùng để nấu ăn, vừa dùng để làm thuốc chữa bệnh. Đặc biệt, các chất piperine, sắt, kali, can-xi, man-gan, kẽm, crôm, vitamin A, C…có trong hạt tiêu còn có công dụng khử mùi hiệu quả, vì vậy, tác dụng ít ai biết đến của hạt tiêu chính là trị hôi nách.

Bản thân rượu trắng đã là nguyên liệu tốt việc diệt khuẩn, khử mùi. Với 2 thành phần chủ yếu là cồn và ete, cùng với các chất như axit, andehit…là những thành phần chính giúp khử mùi hiệu quả, giúp bạn thoát mùi hôi khỏi nách mà không gây hại cho da.

Bí quyết trị hôi nách đơn giản bằng hạt tiêu và rượu trắng

Nguyên liệu: Rượu trắng, hạt tiêu, dụng cụ sơ chế

Cách làm:

–        Cho khoảng 3 thìa cà phê hạt tiêu còn nguyên hạt vào cối giã, sau đó dùng thìa tán lại cho chúng thành tinh bột thật mịn. Bỏ vào trong một chiếc bát.

lựa chọn bí quyết trị hôi nách an toàn, hiệu quả bằng hạt tiêu và rượu trắng là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp cho bạn

Lựa chọn bí quyết trị hôi nách an toàn, hiệu quả bằng hạt tiêu và rượu trắng là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp cho bạn

–        Khi đã có tinh bột hạt tiêu, cho tiếp 2 thìa cà phê rượu trắng vào trong bát, dùng đũa khuấy đều để hỗn hợp hòa tan vào nhau, không được để vón cục.

–        Dùng đĩa đậy lên miệng bát và chờ trong khoảng 1 tiếng để hạt tiêu mà rượu trắng ngấm đều vào nhau.

–        Trước khi bôi hỗn hợp lên nách, bạn hãy vệ sinh nách của mình thật sạch để giúp hỗn hợp thẩm thấu vào da nhanh hơn.

–        Bạn dùng tăm bông chấm vào hỗn hợp rồi bôi lên nách, trong quá trình bôi hỗn hợp, chà xát nhẹ nhàng để hỗn hợp thấm qua da nhanh hơn. Để hỗn hợp trên nách khoảng 30 phút, khi nào chúng khô lại thì hãy rửa sạch vùng nách của bạn bằng nước ấm, lấy khăn bông lau thật khô.

–        Thực hiện phương pháp trị hôi nách bằng hạt tiêu và rượu trắng này ngày khoảng 3 lần/ngày để nhanh chóng có được hiệu quả. Mùi hôi sẽ nhanh biến mất.

để có thể loại bỏ triệt để mùi hôi nách, bạn nên tham khảo công nghệ nội soi hút tuyến mồ hôi nách và phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách giúp trị hôi nách vĩnh viễn chỉ trong 1 lần duy nhất mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe

Để có thể loại bỏ triệt để mùi hôi nách, bạn nên tham khảo công nghệ nội soi hút tuyến mồ hôi nách giúp trị hôi nách vĩnh viễn chỉ trong 1 lần duy nhất mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe

Ngoài ra, để có thể loại bỏ mùi hôi nách nhanh nhất, bạn phải luôn giữ vệ sinh vùng nách sạch sẽ, thay quần áo hàng ngày để vi khuẩn không còn cơ hội phát triển. Tuy nhiên, cách này chỉ có thể áp dụng với những trường hợp nhẹ, mới mắc bệnh. Nếu bạn muốn thoát khỏi bệnh hôi nách ngay trong tức khắc thì có thể tham khảo công nghệ trị hôi nách 1 lần duy nhất bằng công nghệ VASER LIPO tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Đây là phương pháp trị hôi nách tiên tiến, đang được ưa chuộng, phù hợp với mọi tình trạng mùi cơ thể của khách hàng.  Để biết thêm thông tin chi tiết , hãy đến trực tiếp Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc để được tư vấn cụ thể bạn nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook