Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bí quyết trị hôi nách hiệu quả nhất cho nam trong tuổi dậy thì tại Bệnh viện Thu Cúc

Hôi nách là hiện tượng cơ thể tiết ra mùi hôi khó chịu ở vùng nách, thường gặp ở cả nam và nữ – nhất là trong tuổi dậy thì do có sự thay đổi của nội tiết tố. Và chúng ta thường nghe nhiều đến cách trị hôi nách an toàn, nhanh chóng cho phái nữ. Vậy bí quyết nào trị hôi nách hiệu quả nhất cho nam giới trong tuổi dậy thì?

Sự tăng tiết của tuyến mồ hôi trong tuổi dậy thì cùng vi khuẩn xâm nhập từ bên ngoài là nguyên nhân chính gây nên bệnh hôi nách. Hôi nách khiến các bạn nam cảm thấy khó chịu – nhất là vào những ngày hè oi bức, nóng nực. Cũng vì mùi hôi này, không ít bạn nam phải hạn chế các hoạt động thể dục thể thao yêu thích của bản thân. Và bí quyết trị hôi nách hiệu quả nhất cho nam trong tuổi dậy thì trở thành vấn đề quan tâm của nhiều bạn trẻ.

"Viêm cánh" luôn khiến bạn cảm thấy lo lắng

“Viêm cánh” luôn khiến bạn cảm thấy lo lắng

Ứng dụng thành công hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được nhiều khách hàng nam tin tưởng, lựa chọn. Đây cũng là công nghệ độc quyền, được bảo hộ thương hiệu chỉ có ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với hút tuyến mồ hôi bằng Laser Lipo, các bác sĩ sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi vùng da dưới cánh tay, thêm tự tin, thêm năng động trong cuộc sống hiện đại.

Bí quyết nào trị hôi nách hiệu quả nhất cho nam trong tuổi dậy thì

Khách hàng được bác sĩ tư vấn tận tình

Tại đây, thiết bị Vaser Lipo được bệnh viện nhập từ Mỹ, có đầu kim nhỏ gọn, gắn kèm đèn chiếu sáng và camera ngầm. Nhờ đó, bác sĩ Thu Cúc có thể quan sát tường tận, chính xác tuyến mồ hôi nách. Với kỹ năng, kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ đưa kim vào trong nách theo một điểm chích rất nhỏ và hút bỏ nhẹ nhàng tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay, không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Và khách hàng được đảm bảo trị hôi nách an toàn, không nguy hại đến sức khỏe.

Bạn Tiến Mạnh (Cầu Diễn, Hà Nội) cho biết: “Em luôn cảm thấy khó chịu vì mùi hôi khó chịu vùng nách. Vì vậy, em cũng rất hạn chế tham gia các hoạt động tập thể, thể dục thể thao… Tìm hiểu bí quyết trị hôi nách hiệu quả nhất cho nam trong tuổi dậy thì, em biết đến công nghệ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Sau điều trị tại đây, em cảm thấy rất vui với kết quả có được. Giờ em hoàn toàn có thể tự tin chơi bóng rổ, cầu lông… mà không còn thấy khó chịu vì mùi hôi ở vùng da dưới cánh tay như trước”.

Bí quyết nào trị hôi nách hiệu quả nhất cho nam trong tuổi dậy thì

Trị hôi nách bằng Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc

Với phương pháp này, bác sĩ Thu Cúc đã loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, cho hiệu quả đến 85% và hạn chế tối đa khả năng tái phát. Tại đây, khách hàng được đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc và đặt lịch thăm khám, điều trị hôi nách hiệu quả tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, mời bạn liên hệ 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc email tuvan@thucuchospital.vn. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể truy cập website trihoinachantoan.com để trò chuyện với bác sĩ tư vấn và đặt lịch tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook