Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Những bí quyết trị hôi nách hiệu quả nhất cho nữ giới

Mùi hôi ở vùng da dưới cánh tay không chỉ gây cảm giác khó chịu mà còn khiến các bạn nữ thấy thiếu tự tin trong giao tiếp. Và những phương pháp trị hôi nách dân gian như dùng chanh tươi, lá trầu… dường như chỉ mang tính chất tạm thời. Vậy bí quyết nào trị hôi nách hiệu quả nhất cho nữ giới?

Để trị hôi nách triệt để, không ít chị em đã mách nhỏ nhau đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Tại đây, bệnh viện đã ứng dụng thành công phương pháp hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo – công nghệ độc quyền, được bảo hộ thương hiệu chỉ có ở Thu Cúc. Nhờ đó, các bác sĩ Thu Cúc đã giúp hàng nghìn người điều trị hôi nách hiệu quả, hạn chế tối đa khả năng tái phát và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi khó chịu như trước, giúp bạn thêm tự tin

Vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi khó chịu như trước, giúp bạn thêm tự tin

Với hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo, các bác sĩ sẽ khoanh vùng điều trị rồi đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào trong. Đầu Vaser có thiết kế với đầu kim nhỏ gọn, gắn kèm đèn chiếu sáng và camera ngầm giúp bác sĩ xác định chính xác tuyến mồ hôi nách và hút bỏ triệt để mà không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Kết thúc tiểu phẫu, bác sĩ băng ép vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng, không cần phải khâu và cắt chỉ.

Bí quyết trị hôi nách hiệu quả nhất cho nữ giới

Hút tuyến mồ hôi nách bằng Vaser Lipo an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện Thu Cúc

Sau hút tuyến mồ hôi nách bằng Vaser Lipo, khách hàng có thể ra về, sinh hoạt bình thường và chỉ đeo băng ép đến ngày hôm sau rồi tháo bỏ. Những ngày sau đó, khách hàng thay băng ở nhà theo hướng dẫn của bác sĩ, không cần quay lại bệnh viện. Khách hàng được đảm bảo hiệu quả, thẩm mỹ và an toàn khi điều trị hôi nách bằng Vaser Lipo bởi các bác sĩ giỏi, uy tín ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Tại đây, các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu chỉ sau một lần thực hiện duy nhất, cho hiệu quả đến 85%. Điểm chích nội soi rất nhỏ (vừa đủ để đưa đầu thiết bị vào trong) nên hạn chế tối đa xâm lấn, viêm nhiễm và không để lại sẹo. Trong quá trình thăm khám, khách hàng được tư vấn, kiểm tra y tế (thử máu, thử phản ứng thuốc…), gây tê và hút tuyến mồ hôi nách hiệu quả, an toàn.

Bí quyết trị hôi nách hiệu quả nhất cho nữ giới

Khách hàng thăm khám, trị hôi nách nhờ công nghệ hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện Thu Cúc

Chị Thúy Hạnh (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: “Hút tuyến mồ hôi nách bằng Vaser Lipo tại đây, tôi không có cảm giác đau hay bất kỳ khó chịu nào. Các bác sĩ thực hiện kỹ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, không để lại sẹo. Sau tiểu phẫu, tôi không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không bị ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hàng ngày. Tôi cảm thấy rất hài lòng với kết quả có được cũng như cách chăm sóc, phục vụ khách hàng tại đây.

Với những gì đã mang lại, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chính là đáp án xác đáng cho câu hỏi bí quyết trị hôi nách hiệu quả nhất cho nữ giới. Theo đó, rất nhiều chị em đã mách nhỏ nhau đến đây để điều trị triệt để  tình trạng “viêm cánh”. Để được thăm khám, tư vấn miễn phí, mời bạn liên hệ theo số hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook