Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bí quyết trị hôi nách hiệu quả

Để đối phó với mùi hôi nách, chị Minh Hồng (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã áp dụng rất nhiều cách điều trị. Nếu bạn cũng đang gặp rắc rối vì căn bệnh này, cùng xem bí quyết trị hôi nách hiệu quả nhất của chị Hồng là gì bạn nhé!

Phóng viên (PV): Chị Minh Hồng thân mến, chị có thể chia sẻ các phương pháp chữa hôi nách mà chị đã áp dụng?

Minh Hồng (MH): Để khử mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay, mình có thử nhiều phương pháp như: dùng lá khuynh diệp, sử dụng chanh tươi, hay củ khoai tây… và cuối cùng là cắt tuyến mồ hôi nách.

Bí quyết trị hôi nách hiệu quả

Hôi nách là vấn đề nan giải của rất nhiều người

PV: Chị cảm nhận tác dụng khử mùi của các phương pháp trên như thế nào?

MH: Với các phương pháp chữa hôi nách tự nhiên như dùng lá khuynh diệp, chanh tươi hay khoai tây… mình thấy mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay có thuyên giảm đáng kể. Tuy nhiên, những phương pháp này mất khá nhiều công sức, trong khi đó mình lại không có nhiều thời gian rảnh để thực hiện. Còn với cắt tuyến mồ hôi, mình chỉ cần làm tiểu phẫu 1 lần, mùi khó chịu đã biến mất mà không lo tái phát.

>>>CẦN TƯ VẤN BÍ QUYẾT TRỊ HÔI NÁCH HIỆU QUẢ? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Bí quyết trị hôi nách hiệu quả

Sử dụng gừng tươi chỉ làm cho mùi hôi nách thuyên giảm chứ không hết hẳn

PV: Chị có thể nói rõ hơn về phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách?

MH: Mình có tham khảo bí quyết trị hôi nách hiệu quả của mấy người quen, và được khuyên đi cắt tuyến mồ hôi nách. Khi đến thăm khám miễn phí tại Bệnh viện Thu Cúc, mình được bác sĩ tư vấn khá tận tình nên cảm thấy rất an tâm khi làm tiểu phẫu. Hiện giờ, nách mình không còn mùi khó chịu như trước, còn điểm cắt tuyến mồ hôi lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy.

Bí quyết trị hôi nách hiệu quả

Cắt tuyến mồ hôi được xem là phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

PV: Theo chị, cắt tuyến mồ hôi nách có đau không, có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không?

MH: Do được gây tê tại chỗ, cộng thêm thao tác phẫu thuật nhẹ nhàng của bác sĩ Thu Cúc nên mình không có cảm giác đau rát. Sau cắt tuyến mồ hôi nách, mình có uống thuốc giảm đau, chống viêm nhiễm và được bác sĩ hướng dẫn tận tình về cách chăm sóc hậu phẫu. Nhờ đó vùng da dưới cánh tay rất mau phục hồi, và không hề có sẹo xấu hay bất cứ dấu vết gì của phẫu thuật.

Bí quyết trị hôi nách hiệu quả

Nách không còn mùi hôi, cho chị em cảm giác thoải mái và tự tin khi tạo dáng

PV: Cảm ơn chị Minh Hồng đã tham gia cuộc phỏng vấn nhanh ngày hôm nay cũng như đã chia sẻ bí quyết trị hôi nách hiệu quả cho nhiều khổ chủ. Hi vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp không ít người thoát khỏi nỗi ám ảnh về mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook