Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bí quyết trị hôi nách nhanh chóng

Với cách thực hiện đơn giản, cho hiệu quả tức thì, tiêm botox hiện đang được xem là bí quyết trị hôi nách nhanh chóng của rất nhiều người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp này nhé!

Ngay sau khi được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt 2004 trong điều trị chứng tăng tiết mồ hôi, tiêm botox trị hôi nách đã nhanh chóng dành được thiện cảm của rất nhiều người. Đây là phương pháp trị viêm cánh không phẫu thuật, cho hiệu quả trị tức thì và có thể kéo dài đến 6 – 8 tháng.

Bí quyết trị hôi nách nhanh chóng

Bệnh hôi nách giờ đây sẽ không còn là lo lắng của bạn

Với phương pháp này, khách hàng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút thực hiện và có thể sinh hoạt, làm việc bình thường ngay sau đó, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Khi được tiêm vào vùng điều trị, dược chất botox lập tức sẽ “khóa chặt” tuyến mồ hôi một cách tạm thời. Nhờ đó, vùng da dưới cánh tay không còn mùi khó chịu như trước. Và để duy trì hiệu quả, bạn nên tiêm lại sau khoảng thời gian nhất định theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Bí quyết trị hôi nách nhanh chóng

Trước khi phẫu thuật, khách hàng được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng

Chị Bích Phương (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ: Tìm hiểu   bí quyết trị hôi nách nhanh chóng, tôi biết đến tiêm botox đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc. Do thường xuyên bận rộn với công việc, không có thời gian riêng cho bản thân nên khi nghe nói phương pháp này chỉ mất 15 – 20 phút thực hiện và không cần nghỉ dưỡng, tôi vui lắm. Sau tiêm botox ở Thu Cúc, tôi rất hài lòng với vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi và không có sẹo xấu”.

Bí quyết trị hôi nách nhanh chóng

Thoải mái vận động, không lo hôi nách làm phiền như trước

Tiêm botox tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo hiệu quả, an toàn bởi các bác sĩ uy tín nhất hiện nay. Với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ tiến hành tiêm một lượng botox phù hợp, giúp bạn trị hôi nách tức thì. Hơn nữa, dược chất botox được sử dụng rộng rãi tại đây đã được FDA chứng nhận an toàn, do Bộ Y tế cấp phép sử dụng, không gây nguy hại cho sức khỏe.

Bí quyết trị hôi nách nhanh chóng

Ứng dụng thành công nhiều phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả, an toàn, Bệnh viện Thu Cúc được nhiều người yêu thích

Sau tiêm botox, bạn hoàn toàn có thể tự tin khi diện những trang phục sát nách gợi cảm, tự tin sánh bước bên “người ấy”, không lo viêm cánh làm phiền như trước. Với phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật này, Bệnh viện Thu Cúc đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các kênh liên lạc để được nhận tư vấn miễn phí nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook