Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bí quyết trị hôi nách nhanh chóng cho người mới bị

Hầu hết người bị hôi nách đều cố gắng tìm mọi cách để loại bỏ căn bệnh ám ảnh này nhưng không phải ai cũng thành công. Để giải tỏa nỗi lo lắng này, Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ chia sẻ cùng bạn bí quyết trị hôi nách nhanh chóng cho người mới bị bằng phương pháp tiêm botox.

Bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi tăng tiết dịch bất thường, vi khuẩn dưới nách có môi trường thuận lợi để phát triển gây nên mùi khó chịu. Để hạn chế bệnh hôi nách, mọi người thường áp dụng những biện pháp như giữ vệ sinh cơ thể sạch sẽ khô ráo, tránh ăn những thức ăn có nhiều gia vị như hành, tỏi, cà ri… Tuy nhiên, đó chỉ là cách thức tạm thời và làm giảm mùi hôi chứ không trị được bệnh hoàn toàn.

bí quyết trị hôi nách nhanh chóng cho người mới bị

Không ăn tỏi, hành hoặc sử dụng các bài thuốc dân gian chỉ giúp giảm mùi hôi nách mà không điều trị được hết bệnh.

Hiện nay, với khoa học hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã áp dụng thành công bí quyết trị hôi nách nhanh chóng cho người mới bị bằng phương pháp tiêm botox với hiệu quả tức thì ngay sau lần tiêm đầu tiên, đến 90%. Mùi hôi nách biến mất mà bạn không cần phải mất nhiều thời gian và không đau đớn, không để lại sẹo, bạn có thể ra về và hòa nhập ngay với đời sống sinh hoạt ngay sau khi tiêm xong.

bí quyết trị hôi nách nhanh chóng cho người mới bị

Tiêm botox trị hôi nách cho hiệu quả nhanh chóng, thích hợp với người mời bị

Tiêm botox trị hôi nách phù hợp với người mới bị, người bị hôi nách nhẹ và ngại phẫu thuật. Với kỹ thuật khéo léo, các bác sĩ sẽ vẽ được bản đồ tuyến mồ hôi chính xác để tiêm chất botox vào cơ thể, nhằm khóa tuyến mồ hôi tạm thời trong một thời gian. Sau 6 – 8 tháng, bạn nên đến bệnh viện tiêm lại để duy trì hiệu quả điều trị.

bí quyết trị hôi nách nhanh chóng cho người mới bị

Khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng bệnh trước khi điều trị.

Khi tiêm botox trị hôi nách ở Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám kỹ và tư vấn trước khi thực hiện. Thành phần botox được sử dụng tại Thu Cúc đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định nên tuyệt đối không nguy hại về lâu dài cho sức khỏe.

Để có hiệu quả điều trị cao, bạn nên lựa chọn những bệnh viện uy tín như Bệnh viện Thu Cúc để thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo tôi theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để được giải đáp thắc mắc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook