Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bí quyết trị hôi nách tại nhà được bạn trẻ tin dùng -

Không ai có thiện cảm với mùi hôi nách nhưng bạn lại không may mắc căn bệnh ấy. Vậy thì, bạn sẽ loại bỏ được chúng dễ dàng bằng các bí quyết trong bài viết này nhé.

bi-quyet-tri-hoi-nach-tai-nha-duoc-ban-tre-tin-dung

Loại bỏ được mùi hôi nách giúp cuộc sống của bạn dễ chịu hơn

Gừng tươi

Gừng tươi là loại củ được dùng làm gia vị trong nhà bếp và chế biến cho những món ăn ngon. Để trị hôi nách bằng loại củ này, bạn có thể rửa sạch gừng tươi, đem xay nhuyễn rồi thoa trực tiếp lên vùng nách khoảng 15 phút mỗi lần. Sau đó, bạn rửa sạch vùng nách.

bi-quyet-tri-hoi-nach-tai-nha-duoc-ban-tre-tin-dung1

Gừng tươi là nguyên liệu giúp bạn điều trị hôi nách siêu hiệu quả

Lá ngải cứu

Loại lá này cũng giúp bạn trị hôi nách hiệu quả và an toàn cho da. Bạn có thể lấy 30 gam ngải cứu, rửa sạch, phơi khô rồi cho ngải cứu vào đun sôi với nước. Sau đó dùng làm nước tắm mỗi ngày. Theo cách này, bạn có thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài mới mang lại hiệu quả tốt cho làn da.

Chanh tươi

Chanh tươi cũng là loại quả có khả năng diệt khuẩn khá tốt. Bạn có thể cắt đôi chanh, vắt lấy nước cốt rồi thoa lên vùng da bị viêm cánh mỗi ngày. Ngoài ra, bạn có thể dùng chanh trực tiếp chà xát lên vùng da bị viêm cánh để khử sạch mùi hôi cho vùng nách và xóa thâm cho làn da hiệu quả.

bi-quyet-tri-hoi-nach-tai-nha-duoc-ban-tre-tin-dung2

Chanh tươi cũng là dược liệu cho căn bệnh hôi nách

Lá bạc hà

Trong lá bạc hà có chứa nhiều tinh chất giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách. Bạn có thể dùng 20 gam lá bạc hà rửa sạch, để ráo nước rồi giã nhuyễn để lọc lấy nước thoa lên vùng da bị viêm cánh. Bạn có thể vừa thoa vừa massage giúp cho vùng nách được thoải mái và sạch mùi hôi.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook