Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bí quyết trị hôi nách tại nhà hiệu quả

Nếu bạn đang bị mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay làm phiền, có thể tham khảo một vài bí quyết trị hôi nách tại nhà hiệu quả dưới đây bạn nhé!

Trầu không

Theo các nghiên cứu khoa học, ngoài tác dụng chống viêm, chữa đau họng, đau đầu… tinh dầu trong lá trầu không còn có khả năng khử trùng, giúp trị hôi nách khá hiệu quả.

Bí quyết trị hôi nách tại nhà hiệu quả

Lá trầu giúp bạn trị hôi nách hiệu quả

Phèn chua

Chất nhôm sunfat trong phèn chua sẽ giúp bạn khử mùi hôi nách nếu như kiên trì áp dụng phương pháp này trong một thời gian dài.

Bí quyết trị hôi nách tại nhà hiệu quả

Sử dụng phèn chua trị hôi nách được lưu truyền từ xưa đến nay

Tuy nhiên, bí quyết trị hôi nách tại nhà hiệu quả trên thường chỉ áp dụng cho trường hợp mới bị viêm cánh hoặc viêm cánh nhẹ, và không cho hiệu quả triệt để. Hơn nữa, không phải ai cũng có thời gian để thực hiện các phương pháp này một cách đều đặn, thường xuyên. Để tiết kiệm tối đa thời gian điều trị và có được kết quả cao hơn nữa, bạn nên tham khảo một số phương pháp như: cắt tuyến mồ hôi nách, hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo hoặc tiêm botox.

Bí quyết trị hôi nách tại nhà hiệu quả

Bệnh viện Thu Cúc được xem là gợi ý lý tưởng của nhiều khách hàng với mong muốn trị hôi nách hiệu quả, an toàn

Trong ba phương pháp trên, cắt tuyến mồ hôi hiện đang dành được sự quan tâm của nhiều người bởi hiệu quả điều trị viêm cánh đến 90 – 95%. Đây là tiểu phẫu loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, từ đó ngăn chặn sự phát triển và hoạt động trở lại của vi khuẩn gây mùi, không lo bệnh hôi nách tái phát. Tiểu phẫu này rất phù hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu trong hố nách, bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Bí quyết trị hôi nách tại nhà hiệu quả

Vùng da dưới nách không còn mùi hôi sau tiểu phẫu trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng phương pháp tiêm botox hay hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo – công nghệ độc quyền ở Bệnh viện Thu Cúc. Đây là những phương pháp trị hôi nách cho hiệu quả cao, an toàn, không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ vùng nách. Sau tiêm botox hay hút tuyến mồ hôi, vùng da dưới cánh tay sẽ không còn mùi khó chịu như trước, cho bạn sự tự tin trong cuộc sống.

Bí quyết trị hôi nách tại nhà hiệu quả

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, đảm bảo an toàn khi trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Sở hữu đa dạng các phương pháp trị hôi nách hiệu quả trên, Bệnh viện Thu Cúc đã vươn lên vị trí số 1 trong lòng nhiều khách hàng. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường Bệnh viện – Khách sạn đạt chuẩn quốc tế, tận hưởng những dịch vụ cao cấp và được đảm bảo hiệu quả, an toàn bởi các bác sĩ uy tín, đa phần học tập và tu nghiệp ở nước ngoài. Hân hạnh được phục vụ bạn ở Bệnh viện Thu Cúc!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook