Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bí quyết trị hôi nách an toàn, hiệu quả từ mướp đắng -

Hôi nách là bệnh thường gặp ở rất nhiều người, tuy không nguy hiểm nhưng lại gây ra nhiều sự bất tiện trong sinh hoạt cho những người không may mắc phải. Mặc dù có rất nhiều cách để chữa trị nhưng bạn đã biết đến “bí quyết trị hôi nách an toàn, hiệu quả từ mướp đắng” chưa? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách làm cho bạn. Cùng theo dõi nhé!

Y học đã lí giải nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách rằng: Ở vùng nách có 2 tuyến mồ hôi là apocrine và eccrine. Khi tuyến apocrine sinh ra các axit béo tự do, rượu và một lượng cholesterol cùng este của nó thì các vi khuẩn phân hủy các a-xit béo và các chất hữu cơ do tuyến aprocrine và góp phần sản sinh ra mùi khó chịu hay còn gọi là hôi nách.

Mướp đắng ngoài công dụng  để chế biến các món ăn hàng ngày với tác dụng thanh lọc và làm mát cơ thể, giúp phòng tránh các bệnh ung thư, giảm cân thì mướp đắng còn dùng để chữa trị bệnh hôi nách.

Mướp đắng ngoài công dụng để chế biến các món ăn hàng ngày với tác dụng thanh lọc và làm mát cơ thể, giúp phòng tránh các bệnh ung thư, giảm cân thì mướp đắng còn dùng để chữa trị bệnh hôi nách.

Có nhiều phương pháp ngoại khoa trị hôi nách như triệt mùi hôi bằng sự tác động của y học, khoa học công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để tìm đến các phương pháp có chi phí cao. Do đó, lựa chọn bí quyết trị hôi nách an toàn, hiệu quả từ mướp đắng là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp.

 luôn giữ vệ sinh vùng nách sạch sẽ, thay quần áo hàng ngày để vi khuẩn không còn cơ hội phát triển

Luôn giữ vệ sinh vùng nách sạch sẽ, thay quần áo hàng ngày để vi khuẩn không còn cơ hội phát triển

Mướp đắng ngoài công dụng  để chế biến các món ăn hàng ngày với tác dụng thanh lọc và làm mát cơ thể, giúp phòng tránh các bệnh ung thư, giảm cân thì mướp đắng còn dùng để chữa trị bệnh hôi nách. “Bí quyết trị hôi nách an toàn, hiệu quả từ quả mướp đắng” là có cơ sở vì trong mướp đắng có chứa hợp chất đánh bật mùi hôi, ngăn tuyến nhờn tiết ra mùi khó chịu, sử dụng mướp đắng để trị hôi nách là phương pháp được nhiều người sử dụng.

Bí quyết trị hôi nách an toàn, hiệu quả từ mướp đắng

–        Nguyên liệu: Lá mướp đắng, máy xay hoặc cối giã

–        Cách làm:

Bước 1: Lá mướp đắng đem rửa sạch, vẩy khô

Bước 2: Máy xay (cối giã) sau khi đã rửa sạch thì cho tất cả lá mướp đắng vào ép lấy nước

Bước 3: Dùng bông hoặc vải sạch để thoa nước ép lá mướp đắng lên vùng da dưới cánh tay

Bước 4: Massage vùng nách và để khoảng 20 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch, lau khô.

Lưu ý: Để có được hiệu quả tối đa, nên thực hiện bí quyết trị hôi nách từ lá mướp đắng đều đặn mỗi ngày. Trong quá trình ép, chỉ nên cho 1 chút nước lọc để chắt được nước cốt của lá mướp đắng. Ngoài ra, bã của lá mướp đắng bạn cũng có thể tận dụng để đắp trực tiếp lên vùng nách cũng rất hiệu quả.

Để có được hiệu quả tối đa, nên thực hiện bí quyết trị hôi nách từ lá mướp đắng đều đặn mỗi ngày

Để có được hiệu quả tối đa, nên thực hiện bí quyết trị hôi nách từ lá mướp đắng đều đặn mỗi ngày

Ngoài những cách trị hôi nách từ mướp đắng, bạn phải luôn giữ vệ sinh vùng nách sạch sẽ, thay quần áo hàng ngày để vi khuẩn không còn cơ hội phát triển. Ngoài ra, nếu bạn muốn thoát khỏi bệnh hôi nách ngay trong tức khắc thì có thể tham khảo công nghệ trị hôi nách 1 lần duy nhất bằng công nghệ VASER LIPO tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Đây là phương pháp trị hôi nách tiên tiến, đang được ưa chuộng, phù hợp với mọi tình trạng của khách hàng.  Để biết thêm thông tin chi tiết , hãy đến trực tiếp Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc để được tư vấn cụ thể bạn nhé

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook