Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bí quyết trị hôi nách triệt để

Thay vì dùng thuốc, áp dụng những mẹo vặt dân gian… không ít người đang hướng sự quan tâm đến cắt tuyến mồ hôi nách. Đây cũng chính là bí quyết trị hôi nách triệt để được nhiều khách hàng tin chọn tại Bệnh viện Thu Cúc.

Chị Thu Phương (Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết: “Tôi luôn bị ám ảnh vì mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay. Sau tìm hiểu  bí quyết trị hôi nách triệt để và trải nghiệm phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, tôi rất vui vì mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay đã biến mất chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu”.

Bí quyết trị hôi nách triệt để

Lấy lại sự tự tin sau trị hôi nách triệt để

Với cắt tuyến mồ hôi nách, bạn có thể tự tin với vùng da dưới cánh tay không còn mùi khó chịu, không có sẹo xấu. Theo đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở nách rồi tiến hành thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi một cách chính xác. Trong quá trình làm tiểu phẫu (khoảng 20 phút mỗi bên nách), khách hàng không có cảm giác đau hay khó chịu nhờ được gây tê với liều lượng thích hợp.

Bí quyết trị hôi nách triệt để

Bệnh viện Thu Cúc là điểm đến lý tưởng của nhiều khách hàng mong muốn trị hôi nách triệt để

Sau cắt tuyến mồ hôi nách, bác sĩ sẽ đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ và băng ép vùng nách, giúp vùng này mau ổn định. Vết sẹo phẫu thuật sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian, hầu như không thể như thấy, cho bạn sự tự tin khi diện những trang phục đẹp gợi cảm, khoe khéo đôi vai trần thon thả, không lo sẹo xấu sau phẫu thuật.

Bí quyết trị hôi nách triệt để

Loại bỏ mùi hôi khó chịu chỉ sau 1 lần cắt tuyến mồ hôi nách

Chị Ngọc Mai (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: “Sau cắt tuyến mồ hôi nách, tôi thường nhận được cuộc gọi hỏi thăm, hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu của Bệnh viện Thu Cúc. Chính vì vậy, tôi cảm thấy rất an tâm và giờ đây vùng nách của tôi không còn mùi hôi như trước, đặc biệt không có sẹo xấu. Cảm ơn các bác sĩ Thu Cúc đã giúp tôi lấy lại sự tự tin và niềm vui trong cuộc sống”.

Bí quyết trị hôi nách triệt để

Khách hàng nước ngoài đến thăm khám, trị hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc

Để rút ngắn thời gian phục hồi và có được kết quả như ý, khách hàng cần làm theo hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc. Các bác sĩ ở đây đa phần học tập và tu nghiệp ở nước ngoài, có kiến thức chuyên sâu, có bề dày kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho tất cả mọi người. Quan trọng hơn cả, là từ đây bạn sẽ không bao giờ bị mùi hôi nách quấy rầy, làm phiền như trước.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook