Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bí quyết trị hôi nách từ phèn chua và phấn rôm -

Hôi nách là căn bệnh phổ biến nhiều người mắc phải. Tuy nhiên, nếu biết cách áp dụng phương pháp chữa bệnh phù hợp thì bệnh hôi nách không còn là vấn đề gây ra phiền toái nữa. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn bí quyết trị hôi nách từ phèn chua và phấn rôm hiệu quả, cùng theo dõi để biết thêm nhé.

Là phương pháp sử dụng nguyên liệu tự nhiên nên việc sử dụng phèn chua và phấn rôm  để chữa bệnh hôi nách sẽ mang lại cho bạn kết quả bất ngờ. Ngoài công dụng khử độc và vi khuẩn cho nguồn nước. Phèn chua còn được dùng để xử lý tận gốc mùi hôi nách mà không hề tốn kém. Sở dĩ như vậy vì, trong phèn chua có chứa các chất giúp khống chế mồ hôi nách tiết ra nhiều và tiêu diệt hết vi khuẩn đang khu trú vùng nách, giúp da nách trở nên khô thoáng, sạch mùi hơn.

Kết hợp phèn chua và phấn rôm trong đặc trị hôi nách là một sự lựa chọn thông minh mà bạn nên áp dụng.

Kết hợp phèn chua và phấn rôm trong đặc trị hôi nách là một sự lựa chọn thông minh mà bạn nên áp dụng.

Phấn rôm là loại mỹ phẩm được dùng cho da em bé, vì thế nó không thể gây nên tác hại cho làn da của bạn dù đó là vùng da nhạy cảm. Với thành phần chính là bột talc, muối canxi, muối kẽm, chất béo và một số chất tạo mùi thơm. Phấn rôm có khả năng hút ẩm, hút mồ hôi, giảm bớt mùi khó chịu rất hiệu quả. Kết hợp phèn chua và phấn rôm trong đặc trị hôi nách là một sự lựa chọn thông minh mà bạn nên áp dụng.

 Bí quyết trị hôi nách từ phèn chua và phấn rôm

Nguyên liệu: Phèn chua, phấn rôm, dụng cụ sơ chế.

Cách làm:

–        Phèn chua lúc mua về sẽ là từng cục lớn, vì thế bạn phải dùng chày để đập chúng thành từng cục nhỏ, sau đó cho lên đun đến khi nào cạn nước thì tắt bếp.

–        Chờ phèn chua nguội,  bạn đem chúng tán thành bột rồi cho vào trong một chiếc bát nhỏ.

Ngoài công dụng khử độc và vi khuẩn cho nguồn nước. Phèn chua còn được dùng để xử lý tận gốc mùi hôi nách mà không hề tốn kém.

Ngoài công dụng khử độc và vi khuẩn cho nguồn nước. Phèn chua còn được dùng để xử lý tận gốc mùi hôi nách mà không hề tốn kém.

–        Nếu phèn chua nhiều, bạn không thể dùng hết 1 lần thì hãy lấy một ít đủ dùng, phần còn lại cho vào lọ thủy tinh bảo quản trong tủ lạnh để lần sau dùng.

–        Lấy một lượng phèn chua vừa đủ, trộn thêm một ít nước cho chúng sền sệt để dễ bám trên bề mặt da nách.

–        Trước khi bôi hỗn hợp lên nách, bạn hãy vệ sinh da vùng nách thật sạch để loại bỏ vi khuẩn và giúp da thông thoáng, dễ thẩm thấu hơn.

–        Dùng tăm bông chấm vào bát phèn chua rồi bôi vào nách để trong khoảng 30 phút thì rửa sạch lại.

–        Lau khô nách rồi tiếp tục bôi phấn rôm lên nách, sau khi bôi phấn rôm, bạn nên để qua đêm thì mới có hiệu quả.

–        Thực hiện đều đặn mỗi ngày để có được hiệu quả nhanh nhất.

để có thể loại bỏ triệt để mùi hôi nách, bạn nên tham khảo công nghệ nội soi hút tuyến mồ hôi nách và phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách giúp trị hôi nách vĩnh viễn chỉ trong 1 lần duy nhất mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe

Để có thể loại bỏ triệt để mùi hôi nách, bạn nên tham khảo công nghệ nội soi hút tuyến mồ hôi nách và phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách giúp trị hôi nách vĩnh viễn chỉ trong 1 lần duy nhất mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Bí quyết trị hôi nách tại nhà bằng phèn chua và phấn rôm giúp khử mùi ngay tức thì nhưng nó chỉ có tác dụng với những người mới bị và có hiệu quả chỉ trong một thời gian ngắn vì phèn chua chỉ tác động trên bề mặt để tiêu diệt vi khuẩn mà không đi sâu vào da để khống chế hoạt động của tuyến mồ hôi được. Chính vì thế, để có thể loại bỏ triệt để mùi hôi nách, bạn nên tham khảo công nghệ nội soi hút tuyến mồ hôi nách và phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách giúp trị hôi nách vĩnh viễn chỉ trong 1 lần duy nhất mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe. Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hiện đã ứng dụng những phương pháp trị hôi nách này hiệu quả, mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ. Bạn hãy trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để thăm khám và tư vấn cụ thể về các phương pháp trị hôi nách hiện đại này nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook