Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bí quyết trị hôi nách vĩnh viễn

Không chỉ gây cảm giác khó chịu, hôi nách còn khiến chúng ta rơi vào nhiều tình huống khó xử trong cuộc sống. Vậy đâu là bí quyết trị hôi nách vĩnh viễn?

Chị Hoài Anh (Đội Cấn, Hà Nội) cho biết: “Lần đầu tiên hẹn hò với người ấy, tôi không tránh khỏi cảm giác xấu hổ vì mùi hôi khó chịu toát ra từ vùng nách, cũng may mà chưa bị phát hiện. Sau lần đó, tôi có lên một số diễn đàn, tìm hiểu bí quyết trị hôi nách vĩnh viễn và biết đến phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc”.

Bí quyết trị hôi nách vĩnh viễn

Thoải mái, tự tin vì vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi nhờ điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc

Khi được hỏi về hiệu quả điều trị bằng phương pháp này, chị Anh hào hứng chia sẻ: “Tôi thực sự bất ngờ vì chỉ sau một lần làm tiểu phẫu, mùi hôi vùng da dưới cánh tay của tôi đã biến mất và không hề có dấu hiệu tái phát trở lại. Hơn nữa, cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc không đau, không lâu như tôi nghĩ. Tôi rất hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây”.

Bí quyết trị hôi nách vĩnh viễn

Khách hàng đến thăm khám, trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc được đón tiếp chu đáo, tận tình

Với tiểu phẫu này, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đã giúp nhiều người loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu, cho hiệu quả trị viêm cánh đến 90 – 95%. Tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định làm tiểu phẫu 1 – 2 lần, đảm bảo mang lại kết quả điều trị tối ưu cho mọi khách hàng.

Bí quyết trị hôi nách vĩnh viễn

Bạn hoàn toàn có thể tự tin sau điều trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Hơn nữa, sau cắt tuyến mồ hôi nách, vết sẹo nhỏ sẽ lẩn dưới đường lằn ở hõm nách và mờ dần theo thời gian, hầu như không thể nhìn thấy. Như vậy, vùng nách vừa không còn mùi khó chịu vừa không bị mất thẩm mỹ, cho bạn sự tự tin khi diện những trang phục sát nách, khoe bờ vai trần đẹp thon thả.

Bí quyết trị hôi nách vĩnh viễn

Đến với Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được trải nghiệm môi trường Bệnh viện – Khách sạn đẹp chuẩn quốc tế

Ứng dụng thành công phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách, Bệnh viện Thu Cúc được xem là gợi ý lý tưởng của rất nhiều người – những ai đang gặp rắc rối bởi mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay. Với thế mạnh riêng biệt về đội ngũ y bác sĩ và trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và thực sự hài lòng với kết quả có được. Để được tư vấn miễn phí và đặt lịch thăm khám linh hoạt tại đây, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook