Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bí quyết trị hôi nách với muối trắng

Hôi nách luôn là “kẻ thù không đội trời chung” của mọi cuộc giao tiếp. Bởi vậy mà câu hỏi, làm sao để loại bỏ được loại bệnh “gây nhức đầu khó thở” này  là câu hỏi của rất nhiều người. Hãy cùng bài viết tìm hiểu bí quyết trị hôi nách với muối trắng tại nhà cho hiệu quả cao theo cách làm dưới đây.

bi-quyet-tri-hoi-nach-voi-muoi-trang

Muối khử mùi và diệt khuẩn hiệu quả

Muối luôn được biết đến với công dụng trừ khử vi khuẩn rất tốt. Bơi vậy mà mỗi khi bị thương, chúng ta rất thường hay sử dụng nước muối loãng để sát trùng. Với công dụng đó, muối không chỉ làm lành vết thương nhanh mà khi kết hợp cùng với các nguyên liệu khác, muối còn tạo nên phương thuốc xử lý mùi hôi nách rất tuyệt vời. Đây là mẹo trị hôi nách được lưu truyền trong dân gian, tuy nhiên vẫn rất nhiều người chưa biết tới. Mời các bạn cùng tham khảo những cách trị hôi nách bằng muối này.

TRỊ HÔI NÁCH BẰNG NƯỚC MUỐI NÓNG

Bạn có thể sử dụng nước muối tinh pha với nóng để chữa hôi nách cho mình. Cách làm khá đơn giản như sau: bạn lấy khoảng 100ml nước nóng hòa tan với khoảng ½ thìa muối hạt, sau đó dùng bông thấm nước muối nóng này thoa đều lên da vùng nách rồi dùng khăn lau khô và bôi phấn rôm trẻ em để tạo mùi hương cho cơ thể.

TRỊ HÔI NÁCH BẰNG NƯỚC MUỐI VÀ CHANH

bi-quyet-tri-hoi-nach-voi-muoi-trang-va-chanh

Chanh và muối giúp trị hôi nách hiệu quả

Cách làm này đặc biệt không chỉ giúp bạn xử lý mùi hôi mà còn làm trắng da vùng nách rất hiệu quả. Cách làm như sau: Lấy một lượng muối nhỏ bỏ vào một chiếc bát rồi hòa tan với một chút nước cốt chanh. Dùng nước này thoa đều lên da vùng nách, đợi khô lại thì dùng khăn ẩm lau thật sạch. Kiên trì thực hiện trong khoảng 1 tháng, bạn sẽ có vùng nách sạch mùi.

TRỊ HÔI NÁCH BẰNG MUỐI VÀ QUẾ

Với cách làm này, bạn cần phải rang khoảng 1 thìa café muối  rồi đem nghiền thành bột mịn và trộn đều với bột quế. Tiếp theo, bạn cho hỗn hợp này vào làm nóng lại, bọc vào khăn sạch và chườm vào vùng nách. Tinh chất trong muối sẽ giúp xử lý mùi và quế tạo ra hương thơm dễ chịu cho vùng nách của bạn.

bi-quyet-tri-hoi-nach-voi-muoi-trang-va-que

Muối và bột quế là sự kết hợp hoàn hảo cho việc điều trị hôi nách của bạn

Chúng ta cần chú ý, những phương pháp trị hôi nách bằng muối như trên sẽ chỉ cho kết quả trong thời gian nhất định. Ví dụ như sau 1 tháng bạn làm liên tục, bạn bỏ dở thì mùi hôi sẽ quay lại trog khoảng 3-5 ngày kể từ khi bạn ngưng điều trị. Bởi vậy, tốt nhất, bạn nên thực hiện mỗi ngày để có được kết quả như mong muốn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook