Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bổ sung thực phẩm giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách -

Bạn có thể dễ dàng loại bỏ mùi hôi vùng nách lấy lại sự tự tin trong cuộc sống khi bổ sung các loại thực phẩm cần thiết cho cơ thể trong bài viết này.

Ngăn ngừa mùi hôi nách để tự tin hơn trong cuộc sống

Ngăn ngừa mùi hôi nách để tự tin hơn trong cuộc sống

Các loại rau xanh

Muốn khắc phục mùi cơ thể và có sức khỏe ổn định, các chuyên gia khuyên bạn nên cung cấp cho cơ thể nhiều loại rau xanh, củ quả, chẳng hạn như: cà rốt, bí đỏ, dưa leo, cả cải, rau diếp, bắp cải. Những loại thực phẩm này chứa lượng choline thấp nên phòng chống được cơ thể tỏa ra mùi khó chịu.

Các loại rau xanh là nguyên liệu giúp cơ thể không còn mùi hôi nách

Các loại rau xanh là nguyên liệu giúp cơ thể không còn mùi hôi nách

Trái cây

Trong trái cây cũng chứa lượng choline thấp như rau xanh, giúp bạn tránh được mùi cơ thể. Bạn hãy bổ sung thường xuyên các loại trái cây vào thực đơn ăn uống của mình mỗi ngày để cơ thể khỏe mạnh và làm đẹp da. Các loại hoa quả, bạn cần bổ sung như táo, dâu tây, lê, nước cam vắt, nước ép nho, dứa, dưa hấu là những loại quả có lượng choline thấp, tốt cho người bị hôi nách.

Trà xanh

Trà xanh có chứa nhiều chất chống oxy hóa và vitamin giúp diệt khuẩn tốt cho da và khử mùi hôi tốt cho vùng da bị viêm cánh. Trà cũng có tác dụng giúp bạn phòng ngừa và trị bệnh siêu hiệu quả. Bạn hãy lấy tinh dầu trà trộn cùng nước và thoa vào vùng có nhiều mồ hôi. Tinh dầu trà sẽ giúp bạn khử mùi hôi và diệt khuẩn, giúp bạn sở hữu làn da mịn màng hơn.

Trà xanh cũng giúp bạn tự tin vượt qua trở ngại của bệnh hôi nách

Trà xanh cũng giúp bạn tự tin vượt qua trở ngại của bệnh hôi nách

Thịt trắng

Nếu như các loại thịt đỏ được cho rằng sẽ là tác nhân gây lên mùi cơ thể thì thịt trắng lại có tác dụng ngăn ngừa được mùi cơ thể. Đặc biệt, thịt gà được đánh giá là loại thịt đứng đầu danh sách các loại thịt trắng giúp bạn xóa mùi hôi, lấy lại sự tự tin cho làn da mỗi ngày.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook