Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bỏ túi cách giảm mùi hôi nách trong mùa đông

Tham khảo một vài cách giảm mùi hôi nách trong mùa đông dưới đây, chắc chắn các khổ chủ sẽ không còn nỗi ám ảnh về căn bệnh viêm cánh – một trong những căn bệnh khá phổ biến hiện nay.

Vệ sinh vùng nách sạch sẽ

Với những ai mắc bệnh viêm cánh, ngay cả khi thời tiết lạnh, cơ thể không vận động nhiều, tuyến mồ hôi vẫn tăng tiết hoạt động. Hơn nữa vào mùa đông, việc mặc nhiều áo ấm cũng tạo ra môi trường thuận lợi cho vi khuẩn ở vùng da dưới cánh tay phát triển mạnh mẽ. Những vi khuẩn này sẽ phân hủy dịch mồ hôi thành acid béo không bão hòa, gây mùi không mấy dễ chịu ở vùng da dưới cánh tay.

Bỏ túi cách giảm mùi hôi nách trong mùa đông

Để giảm mùi hôi nách, các khổ chủ cần giữ vệ sinh vùng da dưới cánh tay

Để giảm mùi viêm cánh trong mùa đông, các khổ chủ nên giữ gìn vệ sinh nách sạch sẽ. Mặc dù không thê tắm rửa thường xuyên như mùa hè được song mọi người chỉ cần chịu khó dùng nước ấm thoa khắp vùng da dưới cánh tay trước khi đi ngủ. Nhằm tăng hiệu quả diệt khuẩn, khử mùi, các khổ chủ có thể thay thế nước ấm bằng nước cốt chanh khi vệ sinh nách. Ngoài tác dụng trên, nước cốt chanh còn rất hiệu quả trong việc làm sáng da, đẩy lùi vết thâm ở vùng da dưới cánh tay hiệu quả.

Dùng lăn khử mùi hôi nách

Bỏ túi cách giảm mùi hôi nách trong mùa đông

Lăn khử mùi là môt trong những cách giảm mùi hôi tạm thời được khá nhiều người áp dụng

Các sản phẩm lăn khử mùi rất hữu hiệu trong việc điều trị bệnh viêm cánh tạm thời. Khi được lăn vào nách, sản phẩm này sẽ khiến cho vùng da dưới cánh tay trở nên khô thoáng, sạch sẽ, không còn mùi hôi khó chịu. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phát huy tác dụng trong vài tiếng đồng hồ. Và trong một số trường hợp, lăn khử mùi có thể gây kích ứng da, làm khô da… nhất là đối với những ai có làn da mẫn cảm. Để đảm bảo an toàn, các khổ chủ nên tham khảo phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách

Áp dụng tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách

Bỏ túi cách giảm mùi hôi nách trong mùa đông

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp trị viêm cánh triệt để nhất hiện nay

Nếu hai cách trên chỉ giúp giảm mùi hôi nách một cách tạm thời thì cắt tuyến mồ hôi nách mang đến cho các khổ chủ hiệu quả vượt trội hơn rất nhiều. Đây là phương pháp loại bỏ tận gốc chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, giúp trị viêm cánh đến 95%. Phần đông khách hàng sau khi cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc, chỉ  1 lần phẫu thuật, không còn nỗi lo bệnh tái phát. Bên cạnh đó, không ít người còn cảm thấy bất ngờ vì vùng da dưới cánh tay không hề lộ sẹo xấu gây mất thẩm mỹ khi cắt tuyến mồ hôi.

Đê được tư vấn cụ thể cũng như đặt lịch thăm khám miễn phí tại Bệnh viện Thu Cúc, mời bạn liên hệ hotline 0904 570 988 hoặc tổng đài 1900 5588 96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook