Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bỏ túi kinh nghiệm trị bệnh hôi nách hiệu quả

Mùi hôi nách khiến bạn cảm thấy phiền hà, khó chịu? Cùng lắng nghe một số kinh nghiệm trị bệnh hôi nách hiệu quả dưới đây để xua tan nỗi ám ảnh này bạn nhé!

Chị Hà Hương – trường hợp bị viêm cánh sau sinh – chia sẻ: “Hàng ngày, trước bữa ăn cơm, mình thường lấy một chút cơm nóng rồi lăn đều hai bên nách. Duy trì cách trị bệnh này, mình thấy vùng da dưới cánh tay cũng khô thoáng hơn, đỡ mùi hơn và đặc biệt, tình trạng vết thâm nách cũng được giảm thiểu đáng kể”.

Bỏ túi kinh nghiệm trị bệnh hôi nách hiệu quả

Cơm nóng giúp khử mùi viêm cánh hiệu quả

Chị Thanh Vân – gần 1 năm sống chung với căn bệnh hôi nách – cho biết: “Lúc mới bị bệnh, mình dùng nước ép gừng thoa trực tiếp lên vùng da dưới cánh tay. Tuy nhiên, do da mình khá nhạy cảm nên cả vùng này bị đỏ ửng, ngứa rát. Từ đó đến tận bây giờ mình vẫn đang duy trì dùng thuốc nam để trị hôi nách”.

Bỏ túi kinh nghiệm trị bệnh hôi nách hiệu quả

Gừng có tính diệt khuẩn, khử mùi nên được dùng phổ biến trong điều trị hôi nách

Cùng chung nỗi niềm khó nói như chị Hương, chị Vân, chị Thu Thủy tâm sự: “Để trị bệnh hôi nách, mình đã thử áp dụng rất nhiều cách tự nhiên theo kinh nghiệm dân gian. Tuy nhiên, mùi viêm cánh chỉ có thể biến mất trong một thời gian dài khi mình tiêm botox không phẫu thuật. Sau tiêm botox, mình cũng không cần nghỉ dưỡng nên phương pháp này thực sự phù hợp với mình – một người có rất ít thời gian dành cho bản thân”.

Bỏ túi kinh nghiệm trị bệnh hôi nách hiệu quả

Uống thuốc nam cũng là một trong những cách trị bệnh hôi nách được nhiều người sử dụng

Còn chị Minh Ánh – bị viêm cánh lâu năm – chia sẻ: “Sau áp dụng nhiều cách chữa trị nhưng không mấy hiệu quả, mình được khuyên đi cắt tuyến mồ hôi. Quả thực lúc đầu mình cũng hơi lo, chỉ sợ ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên, nhờ sự tư vấn tận tình của bác sĩ, cảm giác này đã nhanh chóng biến mất. Và vui nhất là chỉ sau 1 lần phẫu thuật, mình hoàn toàn có thể an tâm, không sợ mùi viêm cánh tái phát như trước”.

Bỏ túi kinh nghiệm trị bệnh hôi nách hiệu quả

Cắt tuyến mồ hôi là phương pháp trị hôi nách tận gốc rễ được đánh giá cao

 

Còn bạn, kinh nghiệm trị bệnh hôi nách của bạn là gì? Hãy chia sẻ với chúng tôi qua hòm thư tuvan@thucuchospital.vn để mọi người cùng tham khảo bạn nhé! Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm cách chữa bệnh, hãy nhanh chóng liên hệ qua hotline 0904 570 988 hoặc tổng đài 1900 5588 96, bác sĩ tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, tìm ra phương pháp trị hôi nách phù hợp, cho hiệu quả tối ưu.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook