Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Các cách trị hôi nách bằng lá ổi -

Có nhiều cách trị hôi nách khác nhau nhưng không phải biện pháp nào cũng mang lại hiệu quả. Bạn hãy tham khảo cách trị hôi nách đơn giản từ lá ổi qua bài viết này để sớm đẩy lùi mùi viêm cánh nhé.

cac-cach-tri-hoi-nach-bang-la-oi

Không những cho quả thơm ngơn, bổ dưỡng, trong lá ổi còn chứa nhiều thành phần chống oxy hóa và chất kháng khuẩn có tác dụng chữa hôi nách rất hiệu quả. Bạn hãy thử theo hai cách dưới đây để mang lại hiệu quả tốt nhất nhé.

Tắm nước lá ổi

Một trong các cách có thể giúp bạn dễ dàng đẩy mùi hôi nách nhất là tắm nước lá ổi. Bạn cần chuẩn bị một nồi nước lớn, một rổ lá ổi vừa già vừa non rửa sạch để có thể dùng tổng hợp. Sau đó, đặt nồi lên bếp cho lá ổi vào đun cho đến khi sôi nước rồi bắt xuống. Lúc này, bạn có thể pha cùng với nước lạnh để tắm. Các dưỡng chất trong lá ổi sẽ giúp bạn thấy tinh thần thật sảng khoái, dễ chịu, sạch sẽ. Tắm liên tục trong khoảng 1 tuần, bạn sẽ không còn bị mùi hôi làm phiền.

cac-cach-tri-hoi-nach-bang-la-oi1

Lá ổi vò nát

Với tính kháng khuẩn mạnh nên bạn có thể sử dụng lá ổi để đánh bay mùi hôi một cách trực tiếp. Cách này, bạn cần chuẩn bị ½ quả chanh và một nắm lá ổi.

cac-cach-tri-hoi-nach-bang-la-oi2

Trước hết dùng chanh để tẩy da chết và các bụi bẩn lưu trên da. Sau đó vò nát lá ổi hoặc cho vào cối giã nát để đắp lên da. Hãy massage khoảng 10-15 phút để loại bỏ mùi viêm cánh khó chịu. Dùng hàng ngày để bạn sớm có cơ thể thơm tho, sạch sẽ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook