Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Các cách trị hôi nách hiệu quả ít ai biết -

Nếu bạn đang tìm cách loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả cho mình. Hãy tham khảo các cách trị hôi nách ít ai biết dưới đây để sớm xóa mùi hôi khó chịu này nhé.

cac-cach-tri-hoi-nach-hieu-qua-it-ai-biet

Hạt tiêu, hạt nhãn, mật ong

Bạn lấy 50 gam hạt tiêu trộn cùng 25 hạt nhãn khô, đem xay nhuyễn thành bột. sau đó, cho 1 thìa mật ong vào trộn thành hỗn hợp. Bạn thoa hỗn hợp này lên vùng nách để 15 phút thì rửa sạch, sẽ có tác dụng ngăn ngừa mồ hôi và làm trắng da vùng nách hiệu quả.

cac-cach-tri-hoi-nach-hieu-qua-it-ai-biet1

Kem đánh răng, banking soda

Banking soda hay còn gọi là muối nở có tác dụng khử mùi hiệu quả. Khi kết hợp với kem đánh răng sẽ giúp ngăn ngừa mồ hôi nách, giảm bớt mùi hôi nhanh chóng. Để tẩy mùi hôi nách theo cách này, bạn chỉ cần cho banking soda vào kem đánh răng tạo thành hỗn hợp mịn. Rồi thoa đều trên nách cho dưỡng chất thấm sâu vào da khoảng 30 phút, rửa sạch với nước , nách sẽ không còn mùi hôi khó chịu.

cac-cach-tri-hoi-nach-hieu-qua-it-ai-biet2

Vôi sống, dầu dừa

Có lẽ, bạn chưa được nghe nhiều về phương pháp này nhưng vôi sống khi kết hợp với các nguyên liệu khác lại xóa mùi hôi cực kì tốt.Bạn nên chọn vôi sống để lâu ngày, rồi tán mịn. Sau đó, cho thêm 2-3 thìa dầu dừa nguyên chất vào bột, trộn đều cho vào 1 tấm vải, úp mặt có vôi sống vào nách, băng ép cố định trong 20 phút thì tháo ra, rửa sạch với nước mát.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook