Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Các cách xóa hôi nách từ lá bạch đàn -

Bạch đàn là loại cây cực kì quen thuộc với chị em miền núi và mang lại công dụng trị mụn hiệu quả triệt để cho làn da. Đặc biệt là công dụng trị hôi nách. Với các cách xóa hôi nách từ lá bạch đàn dưới đây, dường như mọi nỗi lo về bệnh hôi nách không còn tồn tại. 

Các loại lá dơn giản cũng có thể giúp bạn trị hôi nách

Các loại lá dơn giản cũng có thể giúp bạn trị hôi nách

Lá bạch đàn tươi, muối tinh

Bạch đàn là loại cây được trồng nhiều ở vùng núi. Với lá bạch đàn tươi, bạn có thể rửa sạch, để ráo nước, cho vào giã nhuyễn, ép lấy nước cốt lá bạch đàn. Lúc này, bạn có thể cho thêm muối tinh để khi trị hôi nách, muối tinh giúp bạn sát khuẩn vùng nách. Cách này, bạn không những loại bỏ được mùi hôi nách mà thâm nách cũng được xóa bỏ. Đồng thời, cũng không gây nhiễm trùng cho làn da.

Sự kết hợp đơn giản giữa 2 loại nguyên liệu sẽ giúp bạn trị sạch hôi nách

Sự kết hợp đơn giản giữa 2 loại nguyên liệu sẽ giúp bạn trị sạch hôi nách

Lá bạch đàn, nước cốt chanh

Lá bạch đàn là loại lá quen thuộc với người dân miền núi. Bạn có thể dùng lá bạch đàn với nhiều cách khác nhau trong điều trị hôi nách. Khi kết hợp giữa lá bạch đàn với nước cốt chanh trị hôi nách, bạn chỉ cần rửa sạch lá bạch đàn tươi, giã nhuyễn, ép lấy nước cốt rồi thêm nước cốt chanh, dùng bông mềm thấm nước thoa lên 2 bên vùng da dưới cánh tay mỗi ngày.

Tinh dầu bạch đàn, dấm gạo

Tinh dầu bạch đàn, giấm chua cũng có thể điều trị hôi nách của bạn

Tinh dầu bạch đàn, giấm chua cũng có thể điều trị hôi nách của bạn

Bạn có thể sử dụng tinh dầu bạch đàn chiết xuất từ lá bạch đàn tươi tự nhiên kết hợp cùng dấm gạo tạo thành hỗn hợp trong điều trị hôi nách. Sau đó dùng bông mềm thấm dung dịch thoa lên 2 bên nách. Tinh dầu bạch đàn được chiết xuất từ bạch đàn tươi giúp bạn sử dụng thuận lợi hơn, không mất thời gian làm hỗn hợp bởi tinh dầu có thể bảo quản được trong một thời gian dài.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook