Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Các loại bã trị hôi nách hiệu quả -

Hôi nách khiến cuộc sống của nhiều người gặp phiền phức, ảnh hưởng đến công việc hàng ngày. Có rất nhiều phương pháp dân gian chữa hôi nách hiệu quả được nhiều người áp dụng, bài viết dưới đây sẽ mách bạn các loại bã trị hôi nách hiệu quả không nên bỏ qua.

Bã cà phê trị mùi hôi cơ thể hiệu quả

các loại bã trị hôi nách hiệu quả

Bã cà phê giúp khử mùi hôi cơ thể hiệu quả

Sau khi pha cà phê xong bạn không nên bỏ bã đi mà giữ lại để sử dụng. Bạn dùng bột cà phê vừa pha xong, còn ấm đem cuộn lại trong một chiếc khăn mùi xoa hoặc giấy bông loại lau mặt của nữ. Tiếp đến, bạn đắp vào nách khoảng 20 – 25 phút trước khi đi ngủ, bã cà phê sẽ hút hết mùi mồ hôi, giảm bớt bã nhờn tiết ra ở vùng nách giúp nách khô thoáng, sạch sẽ và hạn chế mùi hiệu quả.

Trị hôi nách bằng bã chè

Tương tự như bã cà phê, bạn có thể sử dụng bã chè để đắp trực tiếp vào vùng nách. Bạn dùng băng để cố định bã chè tại vùng nách khoảng 20 phút rồi vệ sinh lại nách bằng nước sạch. Kiên trì thực hiện thường xuyên 2 lần/ngày bạn sẽ thấy mùi hôi được giảm đi đáng kể.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp bã chè với bột long não, bằng cách trộn bã chè và bột long não thành một hỗn hợp rồi đắp trực tiếp lên nách, những tinh chất của bột long não và bã chè sẽ hút mùi mồ hôi hiệu quả.

Bã rau má trị mùi hôi nách

các loại bã trị hôi nách hiệu quả

Đắp bã rau má giúp giảm mùi hôi nách hiệu quả

Để trị mùi hôi, bạn đem lá rau má giã nát, cho thêm vài hạt muối biển để tăng tính sát khuẩn rồi dùng vải xô cuộn lại thành miếng,kẹp vào nách trước khi đi ngủ. Thường xuyên thực hiện đều đặn mùi hôi sẽ giảm đi nhanh chóng.

Mùi hôi biến mất với bã lá mướp đắng

Bạn dùng lá mướp đắng giã nhỏ rồi cho vào miếng vải, buộc vào 2 bên vùng da dưới cánh tay trước lúc đi ngủ, có thể để qua đêm, sáng hôm sau dậy vệ sinh lại bằng nước sạch. Thực hiện hàng ngày sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh về mùi hôi nách một cách bất ngờ.

Trên đây là các loại bã trị hôi nách hiệu quả bạn có thể áp dụng và thực hiện tại nhà, an toàn, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời, không cho hiệu quả lâu dài, mùi hôi vẫn có thể xuất hiện khi bạn hoạt động mạnh. Để có hiệu quả cao, nhanh chóng, lâu dài bạn nên lựa chọn điều trị hôi nách bằng công nghệ cao tại các cơ sở. bệnh viện uy tín.

các loại bã trị hôi nách hiệu quả

Trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc được nhiều người tin tưởng và lựa chọn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những cơ sở chữa hôi nách uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tại đây, sau khi thăm khám tình trạng mùi hôi cơ thể các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp cho bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ tổng đài hoặc trực tiếp đến bệnh viện để được tư vấn, thăm khám và hỗ trợ tốt nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook