Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Các loại cây trị hôi nách hiệu quả -

Chỉ với các loại cây dưới đây, mùi hôi nách không còn là điều làm bạn lo lắng. Nếu như bạn không tin, vậy thì hãy thử và đánh giá kết quả nhé.

cac-loai-cay-tri-hoi-nach-hieu-qua

Cây xô thơm

Cây xô thơm được biết đến là loại cây có tính năng khử mùi hôi nách độc đáo và hiệu quả nhất. Bạn có thể trị hôi nách này bằng cách chuẩn bị 5 cây xô thơm, rửa sạch, sau đó đun sôi với 1 lít nước. Khi nước sôi, bạn bắc xuống để nguội rồi dung thay nước uống. Với cách này, bạn hãy chăm chỉ uống trong 2 tuần sẽ đem lại kết quả ngạc nhiên đến không ngờ.

cac-loai-cay-tri-hoi-nach-hieu-qua1

Rau tầm bóp

Rau tầm bóp là loại cây mọc hoang nhiều ở vườn nhà. Cây có vị đắng giúp thanh lọc cơ thể, khử mùi hiệu quả. Bạn cũng có thể ăn nhiều loại rau này để giả độc tố không phát mùi hôi nách nhiều. Ngoải ra, bạn cũng có thể rửa sạch rau tầm bóp, giã nát, vắt lấy nước rồi cho vào chút muối hòa tan để trị hôi nách hữu hiệu. Sau đó, bạn thoa nước tầm bóp lên vùng nách và massage nhẹ nhàng để thẩm thấu tinh chất.

Cây gừng gió

Bạn cần chuẩn bị 20 gam gừng gió, 4 gam long não, rồi đem gừng gió phơi khô, tàn thành bột mịn cùng với long não trộn đều. Sau đó, bạn cần vệ sinh cơ thể trước khi thoa. Thực hiện cách này đều đặn 2 lần/ngày và ít nhất khoảng 1 tháng, bạn sẽ thấy mùi hôi nách giảm hẳn.

cac-loai-cay-tri-hoi-nach-hieu-qua2

Rau dền răng ngựa

Loại cây này mọc rất nhanh và khỏe. Bạn có thể giã nát 1 nắm rau dền rang ngựa, sau đó cho mật ong vào đánh nhuyễn lại thành hỗn hợp đặc, vo thành viên cuộn thành nắm thuốc. Sau đó, bạn có thể sao thuốc vàng lên rồi chườm lên nách luôn. Ngoài ra, bạn có thể sao thuốc bằng cách lấy đất bao quanh nắm thuốc và dùng rơm khô nướng chín đến khi lớp bùn bên ngoài cứng lại và nứt ra là được.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook