Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Các loại hoa đẹp cũng có thể khử mùi hôi nách -

Có hương, thắm sắc và lại được chiết xuất thành các loại tinh dầu trị hôi nách độc đáo, các loại hoa đẹp dưới đây đã giúp rất nhiều người bị viêm cánh thoát khỏi căn bệnh một cách nhẹ nhàng, hiệu quả.

Trị hôi nách bằng những loài hoa đẹp là cách điều trị mang lại hiệu quả siêu đột phá

Trị hôi nách bằng những loài hoa đẹp là cách điều trị lại hiệu quả siêu đột phá

Hoa oải hương

Màu tím dịu dàng, hương thơm quyến rũ, hoa oải hương được tinh chế thành nước hoa và tinh dầu oải hương giúp bạn gái khử mùi hôi nách hiệu quả. Khi dùng tinh dầu oải hương trị hôi nách, bạn chỉ cần dùng một lượng vừa đủ khoảng 2-3 giọt rồi thoa lên vùng da bị viêm cánh. Các tinh chất trong dầu oải hương và hương thơm dịu dàng từ loại hoa này sẽ giúp bạn xóa đi mùi viêm cánh mỗi ngày.

Hoa oải hương - loài hoa đặc biệt giúp bạn khử mùi hôi nách

Hoa oải hương – loài hoa đặc biệt giúp bạn khử mùi hôi nách

Hoa hướng dương

Là loài hoa được nhiều người yêu thích bởi màu vàng rạng rỡ và luôn hướng về phía ánh sáng, hoa hướng dương cũng được chiết xuất thành tinh dầu hoa hướng dương giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn. Muốn trị hôi nách bằng hoa hướng dương, bạn chỉ cần hòa tan nửa thìa muối biển với khoảng 3 thìa tinh dầu hướng dương và nước cốt chanh để tạo thành hỗn hợp. Sau đó sử dụng bông gòn thấm hỗn hợp thoa lên vùng nách để lưu lại khoảng 10 phút rồi rửa sạch với nước.Cuối cùng bạn thấm khô để da được thoáng.

Hoa hồng

Hoa hồng - loài hoa có nhiều công dụng đặc biệt cũng có thể giúp bạn khử hôi nách

Hoa hồng – loài hoa có nhiều công dụng đặc biệt cũng có thể giúp bạn khử hôi nách

Đây là loài hoa có mùi hương đặc biệt nhất trong số các loài hoa, được làm thành nước hoa, thành phần không thể thiếu của các loại mỹ phẩm, kem dưỡng da, hoa hồng còn được tinh chế thành tinh dầu hoa hồng giúp bạn dưỡng da, trị mụn, xóa hôi nách hiệu quả. Cũng giống như các loại tinh dầu khác, khi trị hôi nách bạn chỉ cần lấy 2-3 giọt rồi thoa lên 2 bên vùng nách.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook