Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Các loại thức ăn bạn nên tránh khi bị hôi nách -

Thức ăn làm ảnh hưởng không nhỏ đến cơ thể khi bạn chẳng may mắc bệnh hôi nách. Nếu như lỡ mắc căn bệnh này, bạn cần tránh các loại thức ăn kích thích gây mùi cơ thể qua bài viết dưới đây.

Thổi bay mùi hôi nách để phái đẹp ngày nào cũng hạnh phúc, tự tin

Thổi bay mùi hôi nách để phái đẹp ngày nào cũng hạnh phúc, tự tin

Thức ăn có vị cay nồng, nóng

Các loại gia vị cay nồng, nóng được sử dụng nhiều trong nhà bếp như hạt tiêu, mù tạt, ớt,… được nhiều người khá ưa thích. Nhưng khi mắc bệnh hôi nách, dù bạn có là người chuộng các loại thức ăn cay nóng bạn cũng nên từ bỏ các loại thực phẩm này nhé mà hãy chọn cho mình loại gia vị phù hợp khác thay thế.

Tránh gia vị cay nồng để ngăn ngừa mùi hôi nách

Tránh gia vị cay nồng để ngăn ngừa mùi hôi nách

Hạn chế các món ăn nhiều dầu mỡ

Các loại thức ăn nhiều dầu mỡ hay các món chiên xào cũng là một trong những nguyên nhân khiến bệnh hôi nách của bạn trở nên nặng nề hơn nếu như bạn ăn quá nhiều. Để cơ thể luôn sạch mùi, nếu như bạn không thể kiêng hẳn món ăn này hãy dùng vừa phải và kết hợp cùng với các loại rau xanh nhé.

Đồ uống có cồn, chất kích thích

Các loại đồ uống như rượu, chè, cà phê,… hay các chất kích thích chính là nguyên nhân tác động lên niêm mạc da. Chúng chính là các loại đồ uống không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm cho các tuyến mồ hôi bị rối loạn, bệnh hôi nách trở nên trầm trọng. Ngoài ra, chúng còn rất ảnh hưởng đến bệnh dạ dày và đường tiêu hóa.

Các loại nước uống có cồn bạn nên tránh để không gây ra mùi hôi nách

Các loại nước uống có cồn bạn nên tránh để không gây ra mùi hôi nách

Hạn chế thực phẩm giàu chất đạm

Chất đạm trong thực phẩm rất tốt cho cơ thể nhưng khi bạn cung cấp quá nhiều cho cơ thể sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Hơn nữa, chúng còn được bài tiết ra ngoài cùng các tuyến mồ hôi trên cơ thể. Lúc ấy, các vitamin sẽ kết hợp cùng với cấu trúc mồ hôi làm ra mồ hôi dầu gây mùi khó chịu cho cơ thể. Nếu như nặng, chúng còn khó chữa hơn. Các loại thức ăn giàu đạm bạn cần tránh như: thịt chó, hải sản, thịt đỏ, lẩu,…

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook