Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Các loại thực phẩm nên kiêng kị với người hôi nách -

Với người bị hôi nách loại thực phẩm nào nên kiêng để bớt mùi cơ thể hơn. Bài viết sau sẽ đưa ra các loại thực phẩm nên kiêng ki với người hôi nách giúp họ có biện pháp phòng tránh và cảm thấy tư tin hơn trong cuộc sống.cac-loai-thuc-pham-nen-kieng-ki-voi-nguoi-hoi-nach

Gia vị cay, nóng

Thật không may mắn khi bạn mắc hôi nách, vậy thì hãy tránh xa các gia vị có tính cay, nóng như ớt, hạt tiêu, mù tạt, gia vị có mùi nồng nặc như hoa hồi, quế sẽ làm mùi hôi của bạn trở nên kinh khủng hơn, tiết ra nhiều hơn. Và có lẽ chắc chắn là bạn không thấy vui khi điều này xảy ra rồi, hãy nhớ tránh xa,.. và tránh xa nhé.

cac-loai-thuc-pham-nen-kieng-ki-voi-nguoi-hoi-nach1

Mít, sầu riêng

Đây là hai loại quả có mùi thơm hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn có biết với đặc tính nóng, hai loại quả này sẽ làm cho cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi hơn, đặc biệt là những người đang bị bệnh hôi nách mồ hôi sẽ nặng mùi hơn.

cac-loai-thuc-pham-nen-kieng-ki-voi-nguoi-hoi-nach2

Thực phẩm giàu chất đạm

Các thực phẩm giàu chất đạm như tôm, cua, cá, thịt vịt, lẩu hải sản,… Làm cơ thể bạn nóng lên và ra nhiều mồ hôi hơn. Đây thực sự là các món ăn hấp dẫn rất khó để kiêng triệt để nhưng bạn hãy sử dụng với một lượng vừa phải, cân đối cùng rau xanh, hoa quả tươi mát nhé.

cac-loai-thuc-pham-nen-kieng-ki-voi-nguoi-hoi-nach3

Chất kích thích, chất có chứa nồng độ cồn

Kẻ thù của bệnh hôi nách là rượu, bia, cà phê,… chúng tác động trực tiếp lên niêm mạc da, khiến bệnh hôi nách của bạn ngày càng trầm trọng hơn. Nếu có thể hãy tránh xa các loại đồ uống đó nhé.

cac-loai-thuc-pham-nen-kieng-ki-voi-nguoi-hoi-nach4

Thực phẩm nhiều dầu mỡ

Các loại đồ ăn rán, chiên, xào là một trong các nguyên nhân khiến mồ hôi của bạn hoạt động mạnh và khó chịu. Chúng không có lợi cho sức khỏe của mọi người và còn khiến mùi hôi của bạn nồng nặc kinh khủng hơn. Bạn hãy chọn cho mình cách ăn uống lành mạnh để có thể sớm loại bỏ mùi hôi nách khó chịu này.

cac-loai-thuc-pham-nen-kieng-ki-voi-nguoi-hoi-nach5

Gừng, sả

Vốn là hai loại gia vị không thể thiếu cho việc chế biến các món ăn ngon nhưng bạn cũng dùng hạn chế 2 loại gia vị này thôi nhé.

cac-loai-thuc-pham-nen-kieng-ki-voi-nguoi-hoi-nach6

Hành, tỏi

Người bình thường khi ăn hai loại gia vị này còn phải cân nhắc, nếu bị hôi nách bạn cũng cần xem xét khi sử dụng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook