Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Các loại tinh dầu đẩy lùi bệnh hôi nách hiệu quả -

Nếu như hàng ngày bệnh hôi nách khiến bạn cảm thấy khó chịu vì mùi hôi mà chúng gây ra trên cơ thể thì các loại tinh dầu dưới đây sẽ hỗ trợ bạn đẩy lùi triệt để được căn bệnh ấy.

Tận hưởng cuộc sống thoải mái khi cơ thể sạch mùi hôi

Tận hưởng cuộc sống thoải mái khi cơ thể sạch mùi hôi

Tinh dầu quế

Quế có mùi thơm dịu, dùng để khử mùi rất hiệu quả, khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây nên mùi hôi của quế cũng khá tốt. Bạn có thể dùng tinh dầu quế nguyên chất thoa lên vùng nách, khô tự nhiên trên da. Cuối cùng, vệ sinh sạch nách với nước ấm để có cảm giác thoải mái, tự tin hơn. Cần lưu ý là trước khi thoa dầu quế lên vùng nách, bạn hãy vệ sinh nách sạch sẽ và thông thoáng.

Tinh dầu quế cho bạn hiệu quả trị hôi nách cao nhất

Tinh dầu quế cho bạn hiệu quả trị hôi nách cao nhất

Tinh dầu dừa

Tinh dầu dừa được nhiều chị em dùng để chăm sóc sắc đẹp và điều trị hôi nách hiệu quả. Với các dưỡng chất trong dầu dừa thì mùi hôi và các vi khuẩn gây mùi sẽ được loại bỏ hết. Ngoài ra, chúng còn giúp da bạn mềm mại hơn. Muốn loại bỏ hết các vi khuẩn gây mùi và mùi hôi trên cơ thể, bạn hãy dùng bông gòn thấm tinh dầu dừa, thoa lên vùng da dưới cánh tay, để chúng khô tự nhiên và cuối cùng rửa sạch lại với nước.

Khi lựa chọn phương pháp này để điều trị, bạn cần kiên trì thực hiện mới có thể trị dứt mùi hôi nách. Bởi thế mà cần mất rất nhiều thời gian.

Tinh dầu hoa hướng dương

Tinh dầu hoa hướng dương trị hôi nách giúp cuộc sống rạng rỡ hơn

Tinh dầu hoa hướng dương trị hôi nách giúp cuộc sống rạng rỡ hơn

Tinh dầu hướng dương được dùng nhiều trong nấu ăn. Đặc biệt, chúng cũng được chị em sử dụng để làm đẹp. Khi trị hôi nách bằng tinh dầu hoa hướng dương đúng cách, chúng sẽ phát huy tác dụng một cách cực hiệu quả.

Chọn loại tinh dầu này để trị hôi nách, bạn chỉ cần trộn 3 thìa cà phê tinh dầu hướng dương cùng với 1 thìa cà phê tinh dầu nước cốt chanh, 1/4 thìa cà phê muối, rồi cho hỗn hợp các nguyên liệu tan đều với nhau. Trước khi thoa, vệ sinh sạch sẽ rồi dùng bông mềm thấm dung dịch thoa lên vùng nách để khử mùi hôi.

Đây là loại tinh dầu có công dụng rất tốt nên bạn hãy kiên trì thực hiện để có cuộc sống tự tin và thành công hơn nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook