Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Các nguyên liệu dạng khô đơn giản giúp bạn khử mùi hôi nách -

Có nhiều nguyên liệu trị hôi nách khác nhau, tuy nhiên bạn có thể chọn cho mình loại nguyên liệu mà sử dụng có hiệu quả cao nhất và dễ chịu nhất khi dùng. Với bài viết này, bạn hãy tham khảo các loại nguyên liệu sau nhé.

cac-nguyen-lieu-dang-kho-don-gian-giup-ban-tri-mui-hoi-nach

Bạn sẽ tự tin hơn khi cơ thể thơm tho, không bị bệnh hôi nách

Banking soda

Khi trị hôi nách và khử mùi hôi trên cơ thể với banking soda, bạn có 2 cách dùng:

Cách 1: bạn dùng bột khô trực tiếp thoa lên vùng da dưới cánh tay trước khi đi ngủ, rồi để bột này tác động qua 1 đêm đến sáng hôm sau, bạn rửa sạch với nước. Lúc này, mùi hôi sẽ tạm biệt vùng da dưới cánh tay.

Cách 2: Bạn có thể hòa bột banking soda vào nước tắm hàng ngày, Nhất là trong bồn tắm, sẽ giúp bạn thư giãn và tạm biệt vùng da dưới cánh tay một cách dễ dàng nhất.

cac-nguyen-lieu-dang-kho-don-gian-giup-ban-tri-mui-hoi-nach1

Banking soda giúp bạn tạm biệt mùi hôi của vùng da dưới cánh tay

Phèn chua

Phèn chua có màu trắng, vị chua. Khi bạn dùng để trị hôi nách thì đem chưng lên nhờ sự tác động của nhiệt, tạo thành viên cứng nhưng xốp, lúc dùng bạn tán thành dạng bột. Với bột phèn chua, bạn có thể dễ dàng trị mùi hôi nách trên nguyên lý sát khuẩn, khử mùi, sát trùng đặc trưng.

cac-nguyen-lieu-dang-kho-don-gian-giup-ban-tri-mui-hoi-nach2

Phèn chua cũng là nguyên liệu quan trọng không thể thiếu khi bị hôi nách

Muối tinh

Muối tinh cũng là 1 trong các nguyên liệu có tính sát khuẩn rất tốt, được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Nếu như bạn chọn cách trị hôi nách bằng muối tinh thì hãy vệ sinh sạch vùng nách, rồi sát muối tinh lên nhé. Hoặc khi trị hôi nách bằng cách này, bạn có thể hòa thành nước muối rồi dùng bông mềm thấm nước thoa lên 2 bên nách để khử mùi hôi.

cac-nguyen-lieu-dang-kho-don-gian-giup-ban-tri-mui-hoi-nach3

Muối tinh giúp bạn cân bằng cuộc sông và trị sạch mùi hôi nách

Phấn rôm

Cách này được các eva sử dụng nhiều hơn cả. Bởi phấn rôm khô, giúp loai bỏ mồ hôi nách rất tốt. Với mùi thơm đặc trưng, phấn rôm sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, dễ chịu hơn. Chỉ cần, bạn thoa nhẹ 1 chút vào 2 bê nách trước khi đi ngủ hoặc sau khi tắm xong hay mỗi lần bạn có cảm giác mồ hôi nách ra nhiều là được.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook