Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Các nguyên liệu màu trắng độc giúp bạn trị hôi nách -

Có lẽ bạn không khỏi ngạc nhiên khi phát hiện ra điều thú vị này nhưng các nguyên liệu có màu trắng độc đáo dưới đây lại có vai trò to lớn đối trong điều trị viêm cánh với những người không may bị mắc căn bệnh này.

Các nguyên liệu màu trắng tinh khôi giúp bạn trị hôi nách

Các nguyên liệu màu trắng tinh khôi giúp bạn trị hôi nách

Phèn chua

Bạn cho 60 gam phèn chua vào nồi đất rồi chưng nóng để phèn chua bay hết nước, biến thành phèn xốp nở to ra khoảng 2 lần mà dân gian gọi là bột phèn chua hoặc phèn phi. Với bột phèn chua, bạn có thể cho vào trong bịch vải rồi chà lên vùng nách sau khi tắm giặt sạch sẽ. Dùng thường xuyên, hàng ngày để có tác dụng mong muốn.

Màu trắng tinh khôi của phèn chua đem chưng trên lử cũng giúp bạn trị hôi nách

Màu trắng tinh khôi của phèn chua đem chưng trên lử cũng giúp bạn trị hôi nách

Muối tinh

Bạn có thể dùng nước muối nóng để tự trị hôi nách cho mình. Đây là cách đơn giản nhất trong các cách. Bạn chỉ cần lấy khoảng 100 ml nước nóng hòa tan với ½ thìa muối hạt. Sau đó, dùng bông thấm nước nóng thoa đều lên da vùng nách. Đồng thời, có thể dùng khăn khô lau sạch và thoa phấn rôm để tạo mùi thơm cho cơ thể.

Củ cải trắng

Củ cải trắng là loại củ chứa nhiều vitamin và dưỡng chất giúp bạn thanh lọc cơ thể, giải độc và trị hôi nách an toàn tại nhà. Với loại củ màu trắng độc đáo này, bạn chỉ cần rửa sạch, cắt thành miếng vừa phải rồi cho vào máy ép lấy nước, dùng bông thấm dung dịch thoa lên vùng da dưới cánh tay để trị viêm cánh hàng ngày. Nhằm nâng cao hiệu quả điều trị viêm cánh, bạn cũng có thể kết hợp củ cải với các nguyên liệu khác như lá trầu không, gừng tươi,… để có kết quả như ý.

Mùi viêm cánh cũng dễ dang bị loại bỏ với củ cải trắng

Mùi viêm cánh cũng dễ dang bị loại bỏ với củ cải trắng

Củ đậu

Củ đậu là loại củ lành tính, mát, dễ ăn nên được nhiều người yêu thích khi vào mùa. Trong củ đậu cũng có nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt khi bạn bị hôi nách, cần kiềm chế mồ hôi, hạn chế mùi cơ thể thì củ đậu là loại củ vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể trị hôi nách từ bên trong bằng cách ăn củ đậu mỗi ngày hoặc trị hôi nách từ bên ngoài là bóc vỏ, thái thành lát mỏng, đắp vào vùng da dưới cánh tay. Với cách trị hôi nách bằng củ đậu từ bên ngoài còn giúp bạn xóa vết thâm hiệu quả vùng nách giúp bạn có vùng da nách trắng sang, mịn màng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook