Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách chữa hôi nách bằng củ cải trắng an toàn -

Không chỉ là một thực phẩm dùng trong bữa ăn hàng ngày, củ cải còn là phương thuốc giúp chữa bệnh hôi nách hiệu quả được lưu truyền nhiều trong dân gian. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết cách chữa hôi nách bằng củ cải trắng nhé.

Tác dụng của củ cải trắng trong việc chữa hôi nách

Trong Đông y củ cải trắng còn có tên là bặc căn, củ cải trắng được dùng phổ biến trong đời sống như 1 loại thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày, với đông y củ cải còn là 1 vị thuốc với nhiều công dụng chữa bệnh rât hữu ích cho sức khỏe, củ tươi chứa glucose, pentosan, adenin, arginin, histidin, cholin, trigonellin, diastase, glucosidase, oxydase, catalase, vitamin A, B, C, còn có allyl isothiocynat, oxalic acid.

Cách chữa hôi nách bằng củ cải trắng an toàn

Củ cải trắng có vị ngọt, hơi đắng, tính bình, không độc, có hoạt tính kháng khuẩn rất tốt.

Củ cải trắng có vị ngọt, hơi đắng, tính bình, không độc, có hoạt tính kháng khuẩn rất tốt do chứa 1 lượng lớn tinh dầu cay khi củ cải còn tươi. Chính điều này giúp củ cải trắng có khả năng khử mùi hôi nách khó chịu. Sử dụng củ cải trắng kết hợp với 1 số nguyên liệu tự nhiên khác sẽ là những công thức trị mồ hôi nách hiệu quả mà bạn có thể tự thực hiện ngay tại nhà.

Cách chữa hôi nách bằng củ cải trắng

Trị hôi nách bằng nước ép củ cải trắng

Cách chữa hôi nách bằng củ cải trắng an toàn

Cách trị hôi nách bằng củ cải trắng đơn giản nhất là dùng nước ép củ cải.

Cách trị hôi nách bằng củ cải trắng đơn giản nhất là dùng nước ép củ cải. Bạn chỉ cần lựa chọn củ cải trắng còn tươi, rửa sạch và ép lấy nước cốt. Có thể cho thêm vào nước ép củ cải 1 chút muối biển và hòa tan. Sau khi làm sạch vùng nách để  loại bỏ bụi bẩn và tế bào chết bạn dùng nước ép củ cải thoa đều lên 2 bên hốc nách. Massage nhẹ nhàng để tăng hiệu quả khử mùi hôi và khử trùng vùng nách. Sau khoảng 20 phút thì rửa lại bằng nước lạnh, thực hiện 2 – 3 lần mỗi tuần mùi hôi nách sẽ được cải thiện hiệu quả.

Trị hôi nách bằng củ cải trắng và mướp đắng

Cách chữa hôi nách bằng củ cải trắng an toàn

Kết hợp củ cải trắng và mướp đắng không chỉ giúp bạn khử sạch mùi hôi mà còn làm tăng độ ẩm cho da.

Kết hợp củ cải trắng và mướp đắng không chỉ giúp bạn khử sạch mùi hôi mà còn làm tăng độ ẩm cho da, làm mát da và trị mụn rất tốt. Bạn thái củ cải trắng và mướp đắng thành những lát mỏng đem phơi hoặc sấy khô. Mỗi lần tắm, bạn lấy một lượng vừa đủ củ cải trắng và mướp đắng khô nhúng vào nước nóng hoặc đun sôi với nước. Sau đó, bạn dùng nước đó thoa đều lên vùng nách hoặc tắm toàn thân, vừa trị hôi nách vừa có tác dụng làm đẹp. Bạn có thể thực hiện 3 – 4 lần mỗi tuần để có hiệu quả tốt.

Trị hôi nách bằng củ cải trắng và gừng

Cách chữa hôi nách bằng củ cải trắng an toàn

Gừng tươi có tính cay, nóng có khả năng diệt khuẩn, khử mùi hôi và ngăn ngừa tiết mùi hôi ở vùng nách.

Tương tự như củ cải trắng gừng tươi có tính cay, nóng có khả năng diệt khuẩn, khử mùi hôi và ngăn ngừa tiết mùi hôi ở vùng nách hiệu quả. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể kết hợp củ cải trắng và gừng để trị hôi nách hiệu quả. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn dùng gừng tươi rửa sạch, ép lấy nước. Sau đó, trộn nước ép gừng tươi với nước ép củ cải trắng để tạo thành dung dịch khử mùi hôi. Sau khi làm sạch vùng nách, bạn dùng hỗn hợp nước ép gừng và nước củ cải trắng thoa đều lên nách. Massage nhẹ nhàng trong khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh, bạn có thể thực hiện 2 – 3 lần mỗi tuần để có hiệu quả tốt nhất.

Cách chữa hôi nách bằng củ cải trắng an toàn

Chữa hôi nách tại Thu Cúc cho hiệu quả cao, an toàn.

Trên đây là một số cách trị hôi nách bằng củ cải trắng mà bạn có thể áp dụng đơn giản, nhanh chóng tại nhà. Tuy nhiên, khi thực hiện biện pháp này, bạn cần kiên trì trong thời gian dài mới có thể cho hiệu quả tích cực. Nếu muốn kết quả nhanh chóng và duy trì trong thời gian dài, bạn nên lựa chọn phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ cao tại các bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ uy tín. Để trị hôi nách hiệu quả, bạn có thể tham khảo các dịch vụ điều trị hôi nách tại Thu Cúc, giúp loại bỏ mùi hôi nhanh chóng và cho hiệu quả lâu dài. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ tổng đài hoặc trực tiếp đến Thu Cúc để nhận được những lời tư vấn tốt nhất từ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook