Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách chữa trị hôi nách hiệu quả bằng nha đam -

Nếu bạn đang rùng mình lo sợ mỗi khi giao tiếp bởi sự xuất hiện của căn bệnh hôi nách và bạn đang lùng sục phương pháp chữa trị hiệu quả, hãy tham khảo ngay bài viết này. Cách chữa trị hôi nách hiệu quả bằng nha đam dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin cần thiết.

Làm sao để trị hôi nách hiệu quả nhất là băn khoăn của rất nhiều người. Để giúp điều trị căn bệnh “oái oăm” tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại “tra tấn” tinh thần khổ chủ hàng ngày này, có rất nhiều phương pháp đã được nghiên cứu và áp dụng vào thực tế. Cách chữa trị hôi nách hiệu quả bằng nha đam là một trong sô những phương pháp hiệu quả đáng quan tâm dành cho bạn.

Nha đam có tính đắng, tính hàn bởi vậy nó có tác dụng thanh nhiệt, sát trùng, điều hòa mồ hôi. Với phương cách chữa trị hôi nách hiệu quả bằng nha đam này, bạn có thể thực hiện dễ dàng ngay tại nhà đồng thời rất tiết kiệm. Hãy cùng khám phá ngay từ hôm nay với cách làm tuyệt vời này theo hướng dẫn dưới đây.

Trị hôi nách bằng nha đam tươi.

Nha đam được coi là "thần dược" trong việc chữa trị rất nhiều loại bệnh

Nha đam được coi là “thần dược” trong việc chữa trị rất nhiều loại bệnh

Cách trị hôi nách bằng lô hội này rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng khoảng 2-3 lá lô hội tươi rửa sạch, lấy chất nhờn bên trong xoa đều lên hai bên nách. Hãy để nguyên như vậy trong khoảng 10-15 phút thì rửa lại với nước sạch. Khi gọt phần vỏ xanh của lá nha đam, bạn nên gọt thật sạch và chỉ sử dụng phần trắng bên trong lá. Như vậy sẽ tránh bị ngứa do nhựa nha đam gây nên.

Trị hôi nách bằng nha đam và tinh dầu quế.

Nước gel trong nha đam kết hợp với tinh dầu quế giúp cơ thể bạn thoát khỏi mùi hôi khó chịu

Nước gel trong nha đam kết hợp với tinh dầu quế giúp cơ thể bạn thoát khỏi mùi hôi khó chịu

Bạn cần chuẩn bị khoảng 2-3 lá lô hội rửa sạch, gọt cùi, lấy ruột bên trong nghiền nát để lấy nước gel lô hội. Tiếp đến, bạn cho thêm vài giọt tinh dầu quế trộn đều với nước gel nha đam có được. Dùng hỗn hợp này thoa đều lên nách rồi để cho khô, sau đó lau lại thật sạch với khăn ẩm. Thực hiện như vậy hàng ngày, chỉ sau 1 tháng. cách chữa trị hôi nách hiệu quả bằng nha đam này sẽ mang đến kết quả rất đáng ghi nhận.

Trị hôi nách bằng nha đam và rượu trắng.

Nha đam và rượu trắng là liệu pháp hoàn hảo cho quá trình điều trị hôi nách của bạn

Nha đam và rượu trắng là liệu pháp hoàn hảo cho quá trình điều trị hôi nách của bạn

Tương tự, bạn chỉ cần chọn khoảng vài nhánh lô hội tươi, rửa sạch rồi lấy phần thịt bên trong lá. Dùng gel lô hội có được, nghiền thật nát, sau đó trộn thêm một ít rượu trắng. Mỗi ngày, sau khi tắm, bạn hãy dùng bông gòn chấm dung dịch đặc trị hôi nách này thoa đều lên vùng da dưới cánh tay. Kiên trì như vậy, 1 tháng sau khi thực hiện, bạn sẽ cảm thấy cơ thể rất thoáng mát, thoải mái vì không còn bị làm phiền bởi mùi hôi khó chịu nữa.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook