Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách chữa trị hôi nách siêu dễ bằng tự nhiên, bạn có tin? -

Đừng để mùi hôi nách cản trở bạn giao tiếp với những người xung quanh. Hãy áp dụng ngay cách chữa trị hôi nách đơn giản nhưng hiệu quả bằng nguyên liệu tự nhiên dưới đây để thấy hiệu quả bất ngờ nhé.

Tinh dầu bưởi

Đây cũng chính là một trong những cách đánh bay mùi hôi nách đơn giản nhưng hiệu quả mà bạn nên áp dụng. Với nguyên liệu này thì bạn chỉ cần dùng bông y tế thấm tinh dầu bưởi này thoa đều vào hốc nách, vừa thoa nước vừa massage để tinh dầu thấm sâu vào da. Ngày thực hiện 1-2 lần sẽ giúp bạn chữa hôi nách hiệu quả hơn.

Tinh dầu bưởi giúp đánh bay mùi hôi nách hiệu quả

Tinh dầu bưởi giúp đánh bay mùi hôi nách hiệu quả

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng vỏ bưởi, lá bưởi để đun nước tắm, tắm hàng ngày để giúp làm giảm mùi hôi cơ thể. Vỏ bưởi và lá bưởi cũng giúp bạn có một mái tóc mềm mượt óng ả hơn đấy.

Tinh dầu hướng dương

Tinh dầu hướng dương cũng chính là một trong những cách đánh bay mùi hôi nách hiệu quả mà bạn nên áp dụng. Theo đó, bạn chỉ cần trộn 3 thìa tinh dầu hướng dương với 1 thìa nước cốt chanh và thêm 1/4 thìa muối biển. Mỗi ngày một lần dùng bông gòn thấm hỗn hợp trên rồi lau lên vùng nách, lau thật nhẹ nhàng không cần massage. Sau khi tinh dầu khô hết, bạn làm sạch là da vùng nách bằng nước mát. Đây cũng chính là một trong những cách đánh bay những mùi hôi khó chịu và giảm thâm nách hiệu quả.

Tinh dầu trà

Với cách sử dụng tinh dầu trà bạn chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu vào nước ấm là đã có thể thoa lên nách. Dầu trà không chỉ giúp khử mùi nách mà còn đánh bay những vết thâm dưới cánh tay hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng chúng hòa cùng nước tắm để tăng cường hiệu quả điều trị hôi nách như ý. Cách chữa trị hôi nách siêu dễ bằng tinh dầu trà cũng cũng chính là cách đơn giản nhưng hiệu quả mà bạn nên áp dụng.

Giấm táo và mật ong

Giấm táo và mật ong cũng chính là một trong những cách đơn giản giúp bạn đánh bay mùi hôi nách hiệu quả. Cách điều trị hôi nách hiệu quả nhất, trước tiên bạn cần chuẩn bị 2 muỗng cà phê giấm táo cùng 2 muỗng cà phê mật ong. Cách chữa trị hôi nách hiệu quả này cũng đang được nhiều người áp dụng.

Giấm táo và mật ong trị hôi nách hữu hiệu

Giấm táo và mật ong trị hôi nách hữu hiệu

Cách thực hiện cũng chỉ đơn giản là bạn trộn 2 muỗng cà phê giấm táo với 2 muỗng cà phê mật ong thành một hỗn hợp đặc. Dán miếng dán đó dưới cánh tay, duy trì ba lần một ngày để có được kết quả tốt nhất.

Cây xô thơm

Cây xô thơm cũng chính là cách giúp bạn giảm mùi hôi nách nhanh chóng. Theo đó, cách điều trị hôi nách với cây xô thơm đơn giản là bạn đun sôi một vài cây xô thơm trong 10 phút. Sau đó uống nửa cốc nước đầu tiên vào buổi sáng. Nên uống một cốc nước lá xô thơm trong một ngày nếu không phải làm việc, sau đó có thể thử uống cách giờ vào các ngày khác và thực hiện đều đặn sẽ thấy mùi hôi nách nhanh chóng biến mất.

Baking soda

Cách trị hôi nách từ baking soda đơn giản. Trước tiên bạn cần chuẩn bị 1 muỗng cà phê baking soda, 1 muỗng cà phê tinh bột ngô, rượu nát, tinh dầu. Sau đó thực hiện bằng cách trộn đều 1 muỗng cà phê baking soda, 1 muỗng cà phê tinh bột ngô và rượu nát thành một hỗn hợp. Nhỏ thêm một vài giọt tinh dầu cho có mùi thơm độc đáo và thoa lên vùng nách trước khi đi ngủ. Cuối cùng rửa sạch vào sáng sớm hôm sau. Áp dụng cách trên mỗi ngày để đạt hiệu quả như ý.

Baking soda trị hôi nách như ý

Baking soda trị hôi nách như ý

Tinh dầu dừa

Tinh dầu dừa được coi là bài thuốc hữu hiệu trong việc điều trị hôi nách mà nhiều người đã áp dụng. Với cách này, bạn chỉ cần rửa thật sạch vùng da bên dưới nách để loại bỏ mồ hôi và bụi bẩn để tinh dầu dừa thẩm thấu vào da sâu và nhanh hơn. Sau đó bạn dùng một lượng tinh dầu dừa vừa phải thoa lên vùng da dưới nách và để khoảng 15 – 20 phút để dầu dừa thấm vào da và rửa sạch lại vùng nách với nước lạnh hoặc sữa tắm. Thực hiện đều đặn mỗi ngày để đạt hiệu quả như ý.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook