Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách đặc trị hôi nách ngay tại nhà, bạn đã thử?

Mùi hôi nách khiến bạn cảm thấy khó chịu, mất hết tự tin. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rằng chính những nguyên liệu tự nhiên có thể giúp bạn đánh bay mùi hôi nách hiệu quả. Dưới đây là những nguyên liệu quen thuộc mà bạn nên áp dụng.

Cách trị hôi nách, mồ hôi nách bằng gừng tươi

Gừng tươi cũng chính là một trong số những cách đánh bay mùi hôi nách đơn giản nhưng hiệu quả mà bạn nên áp dụng. Đây cũng chính là cách dưỡng trắng da và giúp vùng da dưới nách sáng hơn. Với cách này, bạn chỉ cần chuẩn bị gừng tươi, muối biển và nước sạch. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu thì bạn chỉ cần vệ sinh thật sạch vùng nách. Sau đó rửa sạch gừng tươi ép lấy nước cốt, có thể cho vào nước cốt gừng 1 chút muối biển. Bạn dùng hỗn hợp nước ép gừng và muối thoa đều lên 2 bên nách và massage nhẹ nhàng trong khoảng 30 phút. Áp dụng cách trên đều đặn mỗi ngày để thấy hiệu quả bất ngờ nhé.

cach-dac-tri-hoi-nach-ngay-tai-nha-ban-da-thu

Gừng xóa hôi nách rất tốt mà bạn nên áp dụng

Đây là cách giúp loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây mùi từ bên trong và ngăn ngừa mùi hôi nách xuất hiện trở lại hữu hiệu. Thực hiện ngay cách trên sẽ mang đến cho bạn bất ngờ đấy.

Trị hôi nách bằng lá trầu không

Lá trầu không có nhiều công dụng đánh bay mùi hôi nách khiến bạn bất ngờ. Trong lá trầu không có chứa chất Tanin, đường, Diataza và tinh dầu. Ngoài ra, trầu không còn chứa một dạng Phenol có tên là Chavicol có đặc tính khử trùng rất tốt. Chính vì thế chúng giúp đánh bay mùi hôi nách hiệu quả.

Với cách này, bạn chỉ cần chuẩn bị lá trầu không, nước cốt chanh và máy xay sinh tố. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu thì bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ vùng nách và dùng 5 – 10 lá trầu không vò nát rồi chà xát lên 2 bên nách trong khoảng 30 phút. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng lá trầu không xay nhuyễn kết hợp với nước cốt chanh đắp lên vùng nách trong 30 phút và cuối cùng rửa sạch với nước. Áp dụng cách trên đều đặn để thấy hiệu quả bất ngờ nhé.

cach-dac-tri-hoi-nach-ngay-tai-nha-ban-da-thu1

Trị hôi nách bằng lá trầu không là cách đơn giản và hiệu quả

Cách trị hôi nách tại nhà bằng phèn chua

Phèn chua giúp bạn khử mùi hôi nách rất tốt. Đây chính là cách đang được nhiều người áp dụng. Với cách sử dụng phèn chua để trị hôi nách thì bạn chỉ cần đem rang lên, tiếp tục giã nhuyễn cho ra bột rồi trét vào vùng dưới cánh tay. Cơ chế hoạt động là phèn chua sẽ giúp bạn khử đi lượng mồ hôi ở vùng dưới cánh tay nhờ chất nhôm sunfat. Cách này cũng khá hiệu quả mà bạn nên áp dụng.

Phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng trái chanh

Chanh có công dụng trị hôi nách mà nhiều người không biết. Đây là nguyên liệu có khả năng ngăn chặn, loại bỏ mùi hôi trên cơ thể. Cách này chỉ đơn giản là bạn cắt chanh ra thành từng lát nhỏ rồi lần lượt chà xát lên vùng nách sau khi tắm. Áp dụng cách trên đều đặn mỗi ngày để sớm đánh bay vết thâm dưới cánh tay và khử mùi tốt nhất.

Cách trị hôi nách bằng mướp đắng (khổ qua)

cach-dac-tri-hoi-nach-ngay-tai-nha-ban-da-thu2

Lá mướp đắng có công dụng đánh bay mùi hôi nách hiệu quả

Lá mướp hay còn gọi là lá khổ qua có công dụng đánh bay những vết nám da và dưỡng trắng da hiệu quả. Đặc biệt, đây là nguyên liệu điều trị hôi nách vô cùng hiệu quả và tiết kiệm. Với cách này, bạn chỉ cần chuẩn bị 2 quả mướp đắng, máy xay sinh tố. Sau đó bạn dùng mướp đắng giã nhuyễn, lấy nước cốt và thoa đều lên 2 bên nách và massage nhẹ nhàng. Cuối cùng hãy rửa sạch với nước lạnh. Áp dụng cách trên đều đặn bạn sẽ sớm có được hiệu quả điều trị hôi nách như ý. Cách này cũng rất tiết kiệm mà bạn nên áp dụng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook