Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách diệt vi khuẩn hôi nách trên quần áo

Hôi nách được xem là một trong những thủ phạm gây vết ố vàng ở vùng nách áo. Và vi khuẩn vương lại trên nách áo sẽ khiến căn bệnh trở nên trầm trọng hơn cũng như làm gia tăng nguy cơ bị hôi nách nếu chẳng may bạn mặc phải. Vậy đâu là cách diệt vi khuẩn hôi nách trên quần áo hiệu quả?

Các khổ chủ có thể tham khảo một số cách diệt vi khuẩn hôi nách trên quần áo dưới đây để giảm bớt cảm giác lo lắng về mùi hôi khó chịu cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho các trang phục hàng ngày:

– Dùng nước vo gạo: Bạn cho quần áo vào nước vo gạo ngâm rồi vò mạnh tay, đặc biệt là nơi có vết ố do bệnh hôi nách gây nên, sau đó giặt lại bằng xà phòng là được. Nước vo gạo có tính tẩy trắng nên rất tốt trong việc khử vết ố cũng như triệt tiêu vi khuẩn hôi nách.

Cách diệt vi khuẩn hôi nách trên quần áo

Tận dụng nước vo gạo để diệt vi khuẩn hôi nách trên quần áo

– Sử dụng dấm: Acid trong dấm giúp sát trùng, diệt vi khuẩn hôi nách và khử mùi rất hiệu quả.  Bạn chỉ cần cho ¼ cốc dấm trắng hòa với bột giặt rồi vò quần áo trong dung dịch này, sau đó phơi quần áo nơi khô thoáng.

– Nước bí đao: Không chỉ giúp tẩy bay các vết ố vàng, ngâm và giặt quần áo trong nước bí đao, kết hợp với bột giặt thông thường còn khiến cho vi khuẩn hôi nách bị triệt tiêu và không có cơ hội hoạt động hay phát triển trở lại.

>>>CẦN TƯ VẤN CÁCH TRỊ HÔI NÁCH HIỆU QUẢ? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Cách diệt vi khuẩn hôi nách trên quần áo

Tự tin vì nách không còn mùi hôi như trước

Tuy nhiên, cách diệt vi khuẩn hôi nách trên quần áo chỉ mang tính chất hỗ trợ, nhằm hạn chế mùi mồ hôi. Để chữa bệnh hiệu quả, các khổ chủ nên quan tâm đến các phương pháp như:

Cắt tuyến mồ hôi nách: triệt tiêu tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi.

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo: hút bỏ chân tuyến mồ hôi, giúp trị hôi nách một cách hiệu quả.

– Tiêm botox: khóa chặt tuyến mồ hôi tức thì, cho hiệu quả khử mùi đến 6 – 8 tháng.

Cách diệt vi khuẩn hôi nách trên quần áo

Khách hàng đến Bệnh viện Thu Cúc để trị hôi nách hiệu quả và an toàn

Đây là những phương pháp trị hôi nách tiêu biểu hiện nay, và được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện Thu Cúc. Tùy từng mức độ hôi nách nặng, nhẹ, bác sĩ Thu Cúc sẽ tư vấn cho mọi khách hàng phương pháp điều trị phù hợp. Để được thăm khám miễn phí tại đây, bạn vui lòng đến 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tham khảo tại đây hoặc liên hệ hotline 0904.570.988, chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc 24/24h.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook