Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách điều trị bệnh hôi nách an toàn cho nam giới ở tuổi dậy thì

Bệnh hôi nách khiến cho nam giới lứa tuổi dậy thì luôn bị ám ảnh, tâm lý đè nặng, ngại giao tiếp với bạn bè cùng trang lứa. Hiểu được tâm lý này, Bệnh viện Thu Cúc chia sẻ cách điều trị bệnh hôi nách an toàn cho nam giới tuổi dậy thì, giúp các bạn nam lấy lại sự tự tin, phong độ vốn có.

Bệnh hôi nách là bệnh do cấu tạo tuyến mồ hôi vùng nách tăng tiết dịch bất thường, vi khuẩn lúc này có cơ hội phát triển mạnh, phân giải acid béo bão hòa gây nên mùi khó chịu. Nam giới ở tuổi dậy thì do biến đổi hormone khiến cho tuyến mồ hôi càng tiết dịch mạnh, bệnh hôi nách từ đó mà trở nên trầm trọng hơn. Do đó, phương pháp điều trị bệnh hôi nách hiệu quả mà an toàn cho nam giới lứa tuổi này ngày càng được đề cao.

Cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền

Cách điều trị bệnh hôi nách cho nam giới tuổi dậy thì luôn là mối quan tâm.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đi đầu trong lĩnh vực điều trị hôi nách đã áp dụng nhiều công nghệ hiện đại để trị bệnh. Một trong số đó là phương pháp hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo. Đây là cách điều trị hôi nách hữu hiệu, có tính thẩm mỹ cao, thích hợp cho nam giới tuổi dậy thì. Dựa trên nguyên tắc sử dụng năng lượng sóng siêu âm tần số cao làm nóng các tuyến mồ hôi khiến chúng chết đi, thiết bị vaser lipo chuyên dụng sau đó sẽ được đưa vào để hút chúng ra ngoài cơ thể. Nhờ thế, lượng tiết mùi hôi có thể giảm đến 85-90% ngay sau lần đầu tiên thực hiện.

vaser lipo- dieu-tri-hoi-nach

Công nghệ vaser lipo này được ứng dụng tại Bệnh viện Thu Cúc phù hợp cho nam giới tuổi dậy thì bị hôi nách.

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo đang được áp dụng độc quyền tại Bệnh viện Thu Cúc, với trang thiết bị hiện đại, máy hút tuyến Vaser Lipo được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và các bác sĩ là những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách, hạn chế đến mức tối thiểu nguy cơ sai sót trong khi thực hiện. Ngoài ra,  Bệnh viện Thu Cúc còn có cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, phòng điều trị đạt chất lượng an toàn vệ sinh nên bạn không lo bị viêm nhiễm hay biến chứng gì.

tư vấn hút tuyến mồ hôi trị hôi nách

Các bác sĩ sẽ thăm khám và xét nghiệm kỹ càng trước khi hút tuyến mồ hôi

Để được biết thêm thông tin về cách điều trị hôi nách an toàn cho nam giới lứa tuổi dậy thì, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để được giải đáp mọi thắc mắc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook