Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách điều trị bệnh hôi nách an toàn tại nhà dễ thực hiện

Với một vài cách điều trị bệnh hôi nách an toàn tại nhà dưới đây, bạn có thể bất ngờ vì mùi cơ thể sẽ thuyên giảm đáng kể. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

Củ từ

Trước khi đi ngủ, bạn đắp lát củ từ vào nách khoảng 10 – 15 phút. Nhờ đó, nách sẽ hạn chế ra mồ hôi và vi khuẩn được triệt tiêu một cách hiệu quả.

Cách điều trị bệnh hôi nách an toàn tại nhà

Thái lát củ từ rồi đắp vào nách để khử mùi hôi

Gừng tươi

Bạn giã nát gừng, lấy nước cốt pha với 1 ít nước rồi bôi lên vùng nách. Áp dụng phương pháp này đều đặn 2 – 3 lần/ngày, mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay sẽ dần biến mất.

Cách điều trị bệnh hôi nách an toàn tại nhà

Chữa hôi nách nhờ củ gừng tươi

Ngoài các cách điều trị bệnh hôi nách an toàn tại nhà trên, bạn có thể sử dụng các phương pháp ứng dụng công nghệ cao như: hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo,tiêm botox, cắt tuyến mồ hôi nách để có được hiệu quả lâu dài hơn.

Cách điều trị bệnh hôi nách an toàn tại nhà

Vùng nách hết mùi hôi và không có sẹo xấu

Theo đó, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo là công nghệ độc quyền, được bảo hộ thương hiệu chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc. Với máy Vaser Lipo có thiết kế đặc biệt, bác sĩ sẽ hút chân tuyến mồ hôi ra ngoài, hạn chế khả năng bệnh tái phát. Còn tiêm botox là phương pháp trị viêm cánh không phẫu thuật, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt năm 2004. Phương pháp này cho hiệu quả tức thì và kéo dài đến 6 – 8 tháng, rất phù hợp với những ai bị hôi nách nhẹ hoặc mới bị.

Cách điều trị bệnh hôi nách an toàn tại nhà

Trị hôi nách an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Và trong những năm gần đây, khách hàng đang đặc biệt hướng sự quan tâm đến cắt tuyến mồ hôi nách. Đây là tiểu phẫu loại bỏ tận gốc các chân rễ ống và vi khuẩn gây mùi khó chịu, giúp trị viêm cánh đến 90 – 95%. Sau cắt tuyến mồ hôi nách, vết sẹo sẽ lẩn dưới đường lằn ở hõm nách và mờ dần theo thời gian, hầu như không nhìn thấy nên bạn hoàn toàn có thể an tâm, không lo mất thẩm mỹ vùng nách.

Để hiểu rõ hơn, sâu hơn về các phương pháp trên, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, khách hàng được thăm khám, tư vấn miễn phí và tỉ mỉ, từ đó có sự lựa chọn phương pháp phù hợp. Với đội ngũ bác sĩ uy tín, Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại đây. Rất mong được phục vụ bạn!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook