Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách điều trị bệnh hôi nách hiệu quả cho nam ở tuổi dậy thì

Do sự thay đổi nội tiết tố, vùng da dưới cánh tay có thể xuất hiện mùi hôi khó chịu. Điều này khiến không ít bạn nam cảm thấy bối rối, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Với cách điều trị bệnh hôi nách hiệu quả cho nam ở tuổi dậy thì dưới đây, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin, phong độ vốn có.

Đầu tiên là phương pháp tiêm botox – phương pháp không phẫu thuật, được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ phê duyệt trong điều trị chứng tăng tiết mồ hôi năm 2004. Với tiêm botox, mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay sẽ biến mất tức thì. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được hiệu quả ngau sau đó và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Để duy trì tác dụng trị hôi nách, bạn tiêm lại theo lịch hẹn của bác sĩ (khoảng 6 – 8 tháng).

Cách điều trị bệnh hôi nách hiệu quả cho nam ở tuổi dậy thì

Hôi nách không còn là bận tâm của nam giới khi đến với Bệnh viện Thu Cúc

Thứ hai là hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo. Đây là công nghệ độc quyền, chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc, cho hiệu quả trị hôi nách cao, hạn chế khả năng tái phát. Theo đó, bác sĩ sẽ đưa đầu máy Vaser Lipo có thiết kế đặc biệt vào vùng điều trị, quan sát chính xác chân tuyến mồ hôi nhờ đèn chiếu sáng, camera ngầm và dùng đầu hút để hút bỏ nhẹ nhàng. Khách hàng được đảm bảo hiệu quả, an toàn, không xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Cách điều trị bệnh hôi nách hiệu quả cho nam ở tuổi dậy thì

Khách hàng được thăm khám kỹ lưỡng khi điều trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Thứ ba, không thể không kể đến phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách đang dành được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều khách hàng. Nhờ phương pháp này, bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu, không cho chúng có cơ hội phát triển và hoạt động trở lại. Với hiệu quả điều trị đến 90 – 95%, cắt tuyến mồ hôi thực sự đã trở thành giải pháp chữa viêm cánh hoàn hảo của không ít người, nhất là những ai bị hôi nách lâu năm,nặng mùi.

Cách điều trị bệnh hôi nách hiệu quả cho nam ở tuổi dậy thì

Chữa hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc để lấy lại phong độ vốn có

Ứng dụng thành công 3 cách điều trị bệnh hôi nách hiệu quả cho nam ở tuổi dậy thì, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng. Đến với Bệnh viện Thu Cúc, bạn được đón tiếp chu đáo, được thăm khám và tư vấn miễn phí, tận tình. Với đa dạng các phương pháp trị hôi nách hiệu quả, an toàn, các bác sĩ đã giúp nhiều bạn nam lấy lại phong độ vốn có và thêm tự tin trong cuộc sống.

Cách điều trị bệnh hôi nách hiệu quả cho nam ở tuổi dậy thì

Bác sĩ khoanh vùng điều trị, giúp lại bỏ chính xác chân tuyến mồ nách

Tại đây, đội ngũ y bác sĩ đa phần từng học tập và tu nghiệp ở nước ngoài, có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn. Bên cạnh thế mạnh về nguồn nhân lực, Bệnh viện Thu Cúc còn có ưu điểm vượt trội về hệ thống trang thiết bị, máy móc công nghệ cao, chủ yếu được nhập từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển. Sử dụng dịch vụ tại đây, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và mau chóng có được kết quả như ý. Rất mong được phục vụ bạn ở Bệnh viện Thu Cúc!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook