Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách điều trị bệnh hôi nách nhanh gọn cho người mới bị |Bệnh viện Thu Cúc

Hôi nách là hiện tượng tiết nhiều mồ hôi ở vùng nách, cùng với vi khuẩn xâm nhập gây nên mùi hôi khó chịu. Khi mới bị, tuyến mồ hôi chưa có sự tăng tiết quá nhiều và mùi mồ hôi cũng nhẹ hơn so với những người bị “viêm cánh” ở thể nặng. Vậy cách điểu trị bệnh hôi nách nhanh gọn cho người mới bị là gì?

Với những người mới bị hoặc bị hôi nách ở thể nhẹ, tiêm botox được xem là phương pháp nhanh gọn, đơn giản và hiệu quả. Phương pháp này thuộc công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê chuẩn và hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Không còn nỗi muộn phiền vì mùi hôi khó chịu vùng nách sau điều trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Không còn nỗi muộn phiền vì mùi hôi khó chịu vùng nách sau điều trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Theo đó, botox là loại đạm thiên nhiên, được chiết xuất từ vi khuẩn Clostridium Botulinum, có tác dụng ức chế tuyến mồ hôi. Khi được tiêm vào tuyến mồ hôi ở vùng da dưới cánh tay, botox sẽ ngăn chặn các dây thần kinh cung cấp của tuyến mồ hôi đầu tủy gây mùi, cho hiệu quả tức thì và lâu dài. Hơn nữa, quy trình thực hiện tiêm botox rất nhanh gọn, đơn giản. Do vậy, phương pháp này dành được thiện cảm của rất nhiều người – những ai mới bị hoặc bị hôi nách ở thể nhẹ.

Cách điều trị bệnh hôi nách nhanh gọn cho người mới bị

Khách hàng được tiếp đón ân cần khi đến Bệnh viện Thu Cúc

Chị Ngọc Bích (Trung Kính, Hà Nội) cho biết: “Tìm hiểu cách điều trị bệnh hôi nách nhanh gọn cho người mới bị, tôi biết đến phương pháp tiêm botox tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Khi thăm khám ở đây, bác sĩ tư vấn rất cụ thể, vệ sinh vùng nách sạch sẽ và tiêm botox nhẹ nhàng. Sau khi tiêm, tôi được bác sĩ thoa thuốc kháng khuẩn, tránh nhiễm trùng. Giờ đây, nách tôi không còn mùi hôi khó chịu nữa. Thay vì cảm giác lo lắng, e dè như trước, tôi hoàn toàn tự tin khi giao lưu với mọi người xung quanh. Cảm ơn các bác sĩ Thu Cúc đã giúp tôi lấy lại sự tự tin trong cuộc sống”.

Vùng nách không còn mùi hôi khó chịu, không có sẹo xấu sau tiêm botox

Vùng nách không còn mùi hôi khó chịu, không có sẹo xấu sau tiêm botox

Ứng dụng thành công tiêm botox trong điều trị hôi nách, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn đem lại sự hài lòng cho mọi người. Bệnh viện tự hào có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, sở hữu hệ thống máy móc hiện đại và không gian Bệnh viện – Khách sạn đạt chuẩn quốc tế. Trị hôi nách tại đây, khách hàng có cảm giác thoải mái, dễ chịu, an toàn bởi sự đón tiếp chu đáo, bác sĩ tư vấn tâm lý và quy trình thực hiện khoa học.

Cách điều trị bệnh hôi nách nhanh gọn cho người mới bị

Bác sĩ tiến hành tiêm botox với liều lượng phù hợp vào vị trí tuyến mồ hôi đã xác định

Với phương pháp tiêm botox, các bác sĩ Thu Cúc xác định chính xác tuyến mồ hôi và tiêm botox với liều lượng phù hợp, cho hiệu quả trị hôi nách tức thì, không gây viêm nhiễm, biến chứng. Và tiêm botox không phải là một phương pháp phẫu thuật nên không để lại sẹo ở vùng hố nách. Sau điều trị, mùi hôi khó chịu được loại bỏ trong một thời gian khá dài, khoảng 6 tháng – 8 tháng. Để duy trì hiệu quả, khách hàng nên quay lại bệnh viện để tiêm tiếp theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Để được thăm khám và tư vấn miễn phí, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96. Bên cạnh đó, bạn có thể gửi thắc mắc vào email tuvan@thucuchospital.vn, các bác sĩ tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi câu hỏi xung quanh đến bệnh hôi nách.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook