Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tổng hợp cách điều trị bệnh hôi nách nhanh gọn tại nhà

Hôi nách là hiện tượng cơ thể tiết ra mùi hôi đặc trưng ở vùng da dưới cánh tay và phổ biến ở cả nam và nữ. Hôi nách không nguy hại đến sức khỏe song gây cho chúng ta nhiều phiền toái trong cuộc sống. Vậy, có cách điều trị bệnh hôi nách nhanh gọn tại nhà không? Hãy cùng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tìm hiểu một vài phương pháp khắc phục tình trạng trên nhé!

Để khắc phục hôi nách, chúng ta có thể áp dụng một trong các phương pháp dưới đây:

Dùng củ cải đường

Củ cải đường có công dụng khử mùi hôi nách và cải thiện vết thâm, cho vùng da dưới cánh tay trắng mịn. Theo đó, bạn lấy nước cốt củ cải đường thoa lên nách sau tắm một cách đều đặn mỗi ngày. Bên cạnh đó, bạn có thể uống nước củ cải đường và bổ sung các món ăn được chế biến từ loại củ này để khử mùi hôi nách từ bên trong.

tri hoi nach voi cu cai

Củ cái đường có tác dụng thanh lọc cơ thể và khủ mùi hôi nách

Sử dụng phèn chua

tri hoi nach voi muoi

Phén chua trị hôi nách hiệu quả

Bạn rang phèn chua rồi giã nhỏ, bôi lên nách hàng ngày. Phèn chua có thể ngăn mùi hiệu quả trong 24h nên được coi là giải pháp hữu hiệu trong các cách điều trị bệnh hôi nách nhanh gọn tại nhà, được nhiều chị em sử dụng.

Lá trầu không

tri hoi nach voi la trau khong

Lá trầu không có tác dụng trị hôi nách

Nếu không thích dùng củ cải đường hoặc phèn chua, bạn có thể sử dụng lá trầu không để trị hôi nách nhanh gọn tại nhà. Phương pháp này rất đơn giản: bạn chỉ cần rửa sạch lá trầu rồi chà sát vào hai bên nách. Sau một tháng, tình trạng hôi nách sẽ được cải thiện đáng kể.

Áp dụng một trong các phương pháp trên, bạn chỉ khắc phục phần nào mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay. Để giải quyết triệt để vấn đề này, khách hàng nên trực tiếp đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Hiện nay, bệnh viện đang áp dụng nhiều phương pháp trị hôi nách hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian như: cắt tuyến mồ hôi nách, hút tuyến mồ hôi nách Vaser Lipo, tiêm botox… Đây là những phương pháp an toàn, được xem là cứu cánh của những ai bị hôi nách.

cach dieu tri hoi nach tai nha

Tự tin với vùng da dưới cánh tay sau điều trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Thay vì áp dụng những cách điều trị bệnh hôi nách nhanh gọn tại nhà với hiệu quả tạm thời, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được thăm khám, điều trị triệt để. Tại đây, cắt tuyến mồ hôi có khả năng trị hôi nách đến 90 – 95%. Các chân rể ống làm tăng tiết mồ hôi được loại bỏ hoàn toàn, vi khuẩn gây mùi không có cơ hội phát triển và hoạt động trở lại. Thời gian cắt tuyến mồ hôi rất nhanh chóng, chỉ 20 phút/nách. Trong các phương pháp trên, cắt tuyến mồ hôi rất được ưa chuộng. Với hút tuyến mồ hôi nách Vaser Lipo và tiêm botox, khách hàng không mất nhiều thời gian thực hiện, nghỉ dưỡng.

Trị hôi nách tại đây, khách hàng được đảm bảo an toàn, hiệu quả bởi các bác sĩ uy tín – đa phần học tập và tu nghiệp ở nước ngoài. Để được giải đáp mọi thắc mắc và đặt lịch trị hôi nách, khách hàng liên hệ 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc email tuvan@thucuchospital.vn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook