Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách điều trị bệnh hôi nách tận gốc cho người mới bị

Khi mới bị hôi nách, nghĩa là tuyến mồ hôi lúc này chưa tăng tiết quá nhiều nên mùi mồ hôi cũng không quá nống nặc so với người bị bệnh nặng. Do đó, cách điều trị bệnh hôi nách tận gốc cho người mới bị là vấn đề nhiều người quan tâm, nhằm ngăn chặn bệnh tiến triển nhanh và mạnh. Trong đó, hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo ở Bệnh viện Thu Cúc là một trong những lựa chọn hợp lý cho những trường hợp này.

Với những người mới bị hoặc bị hôi nách ở thể nhẹ, hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo được xem là phương pháp nhanh gọn, đơn giản và điều trị tận gốc. Phương pháp này thuộc công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật và hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo có đau không

Hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo ở Bệnh viện Thu Cúc thường dùng cho những người bị hôi nách thể nhẹ và ngại phẫu thuật.

Đây là phương pháp dựa trên nguyên tắc sử dụng năng lượng sóng cao tần, hóa lỏng chất béo, protein…rồi hút chúng ra ngoài bằng một thiết bị siêu nhỏ nên không hề xâm lấn, gây đau. Các bác sĩ Thu Cúc sẽ vẽ chính xác tuyến mồ hôi để đảm bảo hút bỏ hoàn toàn các tuyến mồ hôi gây mùi mà không lo biến chứng, và không để lại sẹo, hiệu quả lên đến 85%. Phương pháp này phù hợp với người bị bệnh nhẹ và ngại không muốn phẫu thuật.

cách điều trị bệnh hôi nách tận gốc cho người mới bị

Với trang thiết bị hiện đại và bác sĩ có tay nghề cao, bạn hoàn toàn yên tâm khi điều trị hôi nách ở Thu Cúc

Ngoài ra, Bệnh viện Thu Cúc tự hào có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, sở hữu hệ thống máy móc hiện đại và không gian Bệnh viện – Khách sạn đạt chuẩn quốc tế nên khi trị hôi nách tại đây, khách hàng có cảm giác thoải mái, dễ chịu, an toàn bởi sự đón tiếp chu đáo, bác sĩ tư vấn tâm lý và quy trình thực hiện khoa học.

cách điều trị bệnh hôi nách tận gốc cho người mới bị

Bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp mọi thắc mắc.

Để được giải đáp thêm những vấn đề liên quan đến thắc mắc cách điều trị bệnh hôi nách tận gốc cho người mới bị, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn có thể gọi điện theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để nhận được những thông tin chi tiêt hơn.

 

 

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook